Dịch vụ Web Bình Dương tin hay không tin đây?

Thiết kế website tại Bình Dương hoặc là đào tạo web tại Bình Dương hoặc bất kỳ ngành nghề nào chúng ta cần phải có xác định một cái tư tưởng đúng làm việc đúng và giá trị trao cho khách hàng.

Với nhiều và dịch vụ thiết kế web hiện nay tràn lan trên thị trường và làm cho chúng tôi cảm thấy rất là hoang mang, thực sự là hoang mang khi những đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, họ có những cách tiếp xúc nói chuyện tư vấn cho khách hàng một cách rất là khó hiểu.

Họ không chăm chút vào những đội ngũ kinh doanh mà để cho những người này không biết gì về lập trình không biết gì về Web cũng có thể thao thao bất tuyệt là chia sẻ những kiến thức cho khách hàng và từ đó dẫn đến những chuyện không mong muốn xảy ra trước khi chúng ta hợp tác và làm việc với khách hàng.

Có những công ty tư vấn về Web trên Sài Gòn điện thoại cho chúng tôi hỏi những câu cực ngớ ngẩn, có những lúc mà họ không biết Web viết trên mã nguồn mở nào và cũng không hình dung cái đối tượng mình tiếp cận tiếp xúc là ai và cũng chia sẻ thao thao bất tuyệt về thiết kế web và cách lên top từ khóa cũng như khách hàng sẽ tìm kiếm trên Google là như thế nào.

Cách đây ít phút thì mình có nhận một cuộc điện thoại của một người nói tiếng khó nghe có thể là giọng miền trung tư vấn cho một người ở miền Nam về cách chạy quảng cáo trên internet để tiếp cận khách hàng. Bạn có tin không thì mình không nghe được cô bé này nói điều gì cả Tại vì khi họ gọi cho khách hàng họ không biết khách hàng này là ai người Nam hay người Bắc và họ nói với cái giọng địa phương thì thực sự khách hàng không hiểu họ đang nói cái gì và rất khó để nghe

Thứ hai là họ vừa chào hỏi xong và thao thao bất tuyệt nối những cách dịch vụ của họ hơn mười phút đồng hồ mà cũng không quan tâm đến cái người nghe hiểu vấn đề gì hay không, mình tính ngưng máy, nhưng cảm thấy nó không lịch sự và để cho cô ta nói mãi mê và gần hết 10 phút kết quả bạn sẽ thấy rằng cô ta không chốt được một cái vấn đề gì cả và không bán được một món hàng gì cả . Đó là cái cách mà chúng ta thường mắc phải sai lầm đó là muốn mình có lợi nhiều hơn khách hàng có lợi

Rất nhiều lần mình nghe điện thoại của một đơn vị chuyên thiết kế web chuyên nghiệp tại thành phố hồ chí minh, họ không biết họ nói gì luôn, và họ cho rằng WordPress không viết bằng php và hiện nay website của khách hàng và của mình đã lên top 1 cách từ khóa tại Google và họ nói rằng Web không thân thiện với Google và phải nên đổi cái khác cũng như tính năng không được tốt để thân thiện với Google. Thật sự chúng tôi có ít chuyên môn về Web nhưng cũng không hiểu họ đang nói cái gì trong đây.

Đây là một điều rất tệ hại trong kinh doanh tại vì chúng ta cứ nghĩ cái quyền lợi và lợi ích cho bản thân của mình mà quên rằng khách hàng cũng đang cần đến sự tư vấn uy tín và cần thiết thực sự và chính xác chứ không phải là một cái hình thức quảng cáo và đưa ra những cái tốt đẹp nhất về Công ty của mình và nói cho khách hàng biết mình là là số 1.

Thật sự không phải như vậy ngay bản thân công ty của bạn, nếu bạn có niềm tin về sản phẩm của bạn về chất lượng dịch vụ của bạn tốt thì chắc chắn thì giá trị của bạn sẽ được khách hàng tin tưởng. Nhưng nếu bạn không tốt mà bạn quảng cáo cho mình thực sự là tốt thì đó là một cái sai lầm cực kỳ rất lớn trong kinh doanh cụ thể là trong lĩnh vực thiết kế website cũng như lĩnh vực SEO các từ khóa.

Cũng như về lĩnh vực SEO thì đơn vị tư vấn Web họ nói rằng Seo website được tự viết code thì sẽ được lên top rất nhanh và rất nhiều khách hàng biết tới. Đây là vấn đề cũng sai lầm cho nhân viên kinh doanh không hiểu gì về kỹ thuật cho nên dẫn đến một cái tình trạng rất là dễ mất lòng sau này.

Khi chúng ta làm một cái việc kinh doanh nào đó thì chúng ta phải nên hiểu rồi mới có thể là tư vấn hướng dẫn khách hàng theo, ví dụ khóa seo từ khóa tại Bình Dương mình nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần là Seo không phải dễ nhưng không phải khó, có rất nhiều trường phải seo, thậm chí 10 phút lên top, cũng có lúc là  3 tháng, thậm chí là 6 tháng lên top,  thời gian lên top là thời gian bạn phải chuẩn bị rất là lâu , để các bạn có mặt thương hiệu của mình trên thị trường và đó là một vấn đề kiên nhẫn mà vấn đề là tầm nhìn chứ không phải là vấn đề nhanh.

Khi bạn làm nhanh thì chắc chắn sẽ có vấn đề sai trong các liên kết để website của bạn được lên thứ hạng cao trên Google.

Để kết thúc bài hôm nay thì chúng tôi khuyên bạn khuyên tất cả những đơn vị đang kinh doanh nên bình tĩnh và không chạy theo những cái doanh số và không chạy theo những cái lợi nhuận trước mắt mà ảnh hưởng đến uy tín và kết thương hiệu của mình

Đơn cử như một công ty Thiết kế Web Sài Gòn và một công ty chuyên về Quảng cáo hoặc đã vừa gọi cho mình nghe rất là khó chịu và không hiểu hai bạn này đang nói cái gì và muốn cái gì từ khách hàng, 99% sẽ là thất bại, chỉ còn 1% nhỏ là khách hàng do không biết gì cả và nghe theo bạn và họ lúc này đang rất cần việc thiết kế là một Web, chúng ta làm việc gì chúng ta phải xuất phát từ cái quyền lợi và cái lợi ích cũng như giá trị ngang nhau giữa việc người thiết kế web và người đặt thiết kế web cũng phải ngang nhau.

Tức là bạn thiết kế và bạn có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp và có quyền ngưng nếu vượt quá nhiều so với khả năng và so với chi phí mà khách hàng bỏ ra và khách hàng cũng có quyền yêu cầu làm theo những điều họ mong muốn và tiến trình được thực hiện khi cả hai hiểu và cùng cộng tác hợp tác với nhau chứ không phải bên nào lệ thuộc bên nào về thiết kế web.

Chúc bạn thành công và lựa chọn cho mình một nhà cung cấp thiết kế web, nhà tư vấn SEO, đào tạo SEO tại Bình Dương có uy tín và mang lại cho bạn nhiều giá trị cũng như mặt mang lại cho bạn nhiều thành công.

Fanpage: Khóa Học Thiết kế Web Binh Duong

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *