Học thiết kế Web Online

congty

Từ việc không biết gi về lập trình nhưng cho đến hôm nay bản thân tôi và công ty Binh Duong Micro đang tập trung đào tạo Online, Offline chuyên về Thiết kế Web, Marketing, Seo để đưa cho cộng đồng nhiều giá trị nhất. Và đó là câu chuyện tôi muốn nói với bạn ngay tại lúc này “Dù không biết gì về web, lập trình, tôi đã tự làm hàng trăm web khác nhau, đã tự mở công ty riêng về web, marketing, seo”. Đó là lý do bạn cũng sẽ thành công giống như tôi nếu bạn học các khóa từ cơ bản đến nâng cao trong khóa Online này.

Tham gia các khóa học sẽ giúp bạn giảm rất nhiều thời gian mà tôi đã bỏ ra, rất nhiều tiền bạc mà tôi đã bỏ ra, có thể nói là sự AN TOÀN NỮA. Tôi đã lặn lội chạy lên Sài Gòn học, đi trong 2 tiếng, kẹt xe, rủi ro trên đường và cả sự gian khổ. Còn bạn hiện nay, Chỉ ngồi 1 chổ, bật máy tính lên, tìm nơi yên tĩnh, học và làm theo. Quên 1 chút lại mở máy ra xem lại, thực hành và thành công 1 website. Đó là sự thú vị và là tất cả Tâm niệm mà công ty chúng tôi đang theo đuổi và hướng tới.

Mọi thắc mắc và tư vấn liên hệ: Nguyen Son – 0945.77.1982 – Bạn sẽ đảm bảo an toàn 100% khi học và được cùng tôi tham gia phát triển hệ thống này ngày càng phát triển (hãy liên hệ để biết điều này)

http://hocthietkewebonline.com