Sản Xuất Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton【Sỉ và lẻ-Giá Rẻ】

0945 77 1982

Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton【Sỉ và lẻ】

goc-nhua-bao-ve-thung-carton

Binhduongmicro.com tư vấn kinh doanh online cho doanh nghiệp sản xuất vật tư ngành gỗ Cường Thịnh Roxana. Sau khi Giám Đốc Công ty TNHH Cường Thịnh Roxana ( Sản xuất Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton) liên hệ với Trung tâm đào tạo Marketing online Bình Dương để tư vấn làm sao để đưa thương hiệu Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton Roxana được nhiều khách hàng biết đến, chúng tôi tư vấn cho doanh nghiệp nên xây dựng một hệ thống website để khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin doanh nghiệp hơn và tiếp cận khách hàng nhanh hơn.

Ngay sau đó công ty đã tiến hành giới thiệu doanh nghiệp trên internet, và sau đây là thông tin và lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Cường Thịnh Roxana

Công Ty TNHH Cường Thịnh Roxana trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  nên chúng tôi tự tin gửi đến quý khách hàng mức giá tốt nhất, hợp lý trên thị trường. Rất mong nhận được sự hợp tác và phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   bảo vệ hàng hóa một cách tối ưu hơn, an toàn và chuyên nghiệp hơn.

CÔNG TY TNHH SX TM DV CƯỜNG THỊNH ROXANA LÀ ĐƠN VỊ TRỰC
TIẾP SẢN XUẤT GÓC NHỰA CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI KHU VỰC
BÌNH DƯƠNG
☎️ LIÊN HỆ TƯ VẤN – ☎️ ĐẶT HÀNG: 0373023168 Mr Hùng –
☎️ 0388441694 Ms Hương – ☎️ 0376440785 Mr Tân

Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  là gì?

Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  hay còn gọi là bo góc bảo vệ bằng nhựa. Chúng được thiết kế nhằm mục đích bảo vệ 4 góc thùng hàng khỏi bị hư hỏng biến dạng trong quá trình sắp xếp, vận chuyển hàng hóa đi xa dưới lực xiết của dây đai, hoặc lực xiết của các bao bọc bên ngoài.

goc-nhua-bao-ve-thung-carton

Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  được làm bằng gì ?

Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  được công ty tnhh cường thịnh roxana kinh nghiệm sản xuất mặt hàng này lâu năm nhất trong ngành và tối ưu giá thành và chất lượng cho khách hàng, loại nhựa sử dụng đề sản xuất góc nhựa được tên vật liệu là polypropylene

goc-nhua-bao-ve-thung-carton

Công dụng của Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  như thế nào ?

Với công dụng đơn giản là để bảo vệ thùng hàng đặt biệt là các thùng carton hay bị hư móp méo biến dạng các góc, nên góc nhựa được thiết kế khác đơn giản, trơn tru.

Cũng chính vì sự đơn giản mà trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều mẫu mã Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   với nhiều kích thước hình dạng khác nhau với nhiều nhà sản xuất khác nhau. Tùy vào mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau mà giá cả trên thị trường cũng khác nhau.

Dùng nhiều trong các khâu đóng gói vận chuyển hành hóa, Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   đặt biệt sử dụng nhiều đối với các hàng hóa đóng thùng carton. Chúng bào vệ cho các góc thùng khỏi bị biến dạng, rát nát, móp méo, hàng xuất khẩu ra nước ngoài…

Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   3 chấu là phụ kiện đặt bên trong hoặc bên ngoài các góc thùng gỗ, thùng carton, thùng xốp, thùng chứa gạch men, thùng gốm..Bảo vệ hàng hóa nguyên vẹn không bị biến dạng, bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển..

goc-nhua-bao-ve-thung-carton

Thông tin quy cách cơ bản của Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton

Mã Sản Phẩm              TDGN01

Kiểu Dáng                    Bo góc

Chất Liệu        Nhựa pp

Màu sắc           Đen

Kích thước/mm           75x75x75

Dày/mm          1.5

Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  hay còn gọi là ke nhựa 3 chấu có cấu tạo từ các miếng vật liệu nhựa được tạo thành miếng có 2 chấu hoặc 3 chấu hợp với nhau một góc 90 độ, vật liệu nhựa thường là PP, nhựa HDPE, nhựa dẻo với kích thước, mẫu mã, màu sắc đa dạng phù hợp với kích thước của các loại dây đai có trên thị trường, đây còn là sản phẩm phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu trên thế giới.

Sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm giữa các mùa luôn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các sản phẩm, Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  là một lựa chọn tối ưu hiện nay trong việc bảo vệ các hàng hóa bởi nó không bị gỉ sét, biến dạng, ngoài ra với thiết kế nhẹ, nhỏ gọn đây còn là sản phẩm thuận tiện và rất dễ sử dụng, đặc biệt giá thành thấp.

goc-nhua-bao-ve-thung-carton

Đặc điểm của Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   bảo vệ thùng hàng

 • Có khả năng chống thấm nước, chịu được tác động nhiệt ở mức khá tốt. Ít bị cong vênh hay biến dạng do thời tiết sau thời gian dài sử dụng.
 • Không bị phai màu, rạn nứt do thay đổi nhiệt độ.
 • Có khối lượng rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển.
 • Dễ sử dụng và bảo dưỡng, có thể sử dụng linh hoạt vào nhiều mục đích khác nhau.
 • Tuổi thọ cao, giá cả hợp lý.

goc-nhua-bao-ve-thung-carton

Tác dụng của Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton

 • Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   bảo vệ đồ gỗ nội thất không trày xước.
 • Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   bảo vệ các tấm gỗ phẳng không bị hư cạnh, bể cạnh
 • Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   bảo vệ các thùng hàng carton không móp méo.
 • Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   bảo vệ dây đai xiết không chạm vào các cạnh sắc bén, dễ gây đứt đai.

Có bao nhiêu loại Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  có mặt trên thị trường?

 • Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton bảo vệ
 • Nẹp nhựa bảo vệ góc thùng hàng thường được dùng vật liệu có khả năng chịu lực tốt, dẻo dai, không bị bể gảy khi chị tác động của lực lớn.Nhưng đồng thời chúng cũng phải giữ nguyên trang thái ban đầu, có như vậy thì chúng mới bảo vệ được các góc cạnh thùng hàng không bị hư biến dạng
 • Góc nhựa  nẹp bảo vệ
 • Thông số kỹ thuật Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton .
 • Phụ kiện ngành gỗ thanh dung xin giới thiệu đến quý khách mẫu bo góc bảo vệ bằng nhựa được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
 • Kích thước: ngang 75mm, rộng 75mm, cao 75mm, dày 1.5mm.
 • Chất liệu: nhựa PP, có khả năng chịu lực cao chống móp méo biến dạng tốt.
 • Màu sắc: đen

goc-nhua-bao-ve-thung-carton

Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  3 chấu kích thước 75mm

Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  3 chấu kích thước 75mm. Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   là sản phẩm cần thiết để bảo vệ các cạnh hàng hóa, thùng carton đựng hàng không bị hư hỏng hay móp mẻ dưới lực xiết của dây đai cố định hàng hóa vào pallet.

Tên sản phẩm : Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   3 chấu 75mm

Thông số kỹ thuật : Dài 75mm x Ngang 75mm x Dày 2mm.

Vật liệu nhựa : PP

Màu : Đen

Khi nào cần sử dụng đến Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton ?

Dùng nhiều trong các khâu đóng gói vận chuyển hành hóa, Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   đặt biệt sử dụng nhiều đối với các hàng hóa đóng thùng carton. Chúng bào vệ cho các góc thùng khỏi bị biến dạng, rát nát, móp méo, hàng xuất khẩu ra nước ngoài…

>> Quý khách xem thêm : Xây Nhà Trọn gói Bến cát

Thông số kỹ thuật Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   bảo vệ thùng hàng tại Roxana

Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 • Kích thước: ngang 75mm, rộng 75mm, cao 75mm, dày 1.5mm.
 • Chất liệu: nhựa PP, có khả năng chịu lực cao chống móp méo biến dạng tốt.
 • Màu sắc: đen

goc-nhua-bao-ve-thung-carton

Roxana– Công ty sản xuất Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  tại Bình Dương

 • Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu: giao đúng hẹn – sản phẩm đạt yêu cầu – giá sỉ/lẻ hợp lý.
 • Chế độ bảo hành: 1 đổi 1 đối với những sản phẩm bị lỗi khi kiểm tra hàng lúc giao nhận.
 • Chúng tôi luôn muốn hợp tác lâu dài với những cửa hàng – doanh nghiệp, sẽ có chính sách giá bán sỉ hợp lý.

 

Ứng dụng của Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  3 chấu trong đóng gói hàng hóa

Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  là phụ kiện đặt bên trong hoặc bên ngoài các góc thùng gỗ, thùng carton, thùng xốp, thùng chứa gạch men, thùng gốm..Bảo vệ hàng hóa nguyên vẹn không bị biến dạng, bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển..

Nhà sản xuất Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton của chúng tôi tại Bình Dương

 

Các tên gọi khác của Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  như sau

Miếng Bọc Góc Thùng Hàng, Miếng Nhựa Kê Góc Đóng Hàng, Tam Giác Bịt Góc Chống Sốc, Miếng Kê Góc Thùng Giấy, Đồ Chống Va Đập Bảo Vệ Thùng Hàng, Nẹp Cạnh Góc Thùng Hàng…..

Những yêu cầu kỷ thuật cơ bản của Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  cần phải có

Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  hình tam giác có độ dẻo vừa phải, không dễ bị gãy, có thể chịu được sự va chạm. Sản phẩm thường sử dụng để lót dưới lớp đai ràng hàng, mục đích để tạo diện tích tiếp xúc lớn xuống bề mặt sản phẩm hay thùng carton, giúp các cạnh của hàng hóa hay thùng carton không bị hư hỏng, móp mẻ, dưới tác dụng của lực xiết dây đai

Ngoài ra phụ kiện ngành gỗ thanh dung còn nhận sản xuất theo yêu cầu, theo bản vẽ, theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế lên mẫu theo yêu cầu.

 Bạn đang cần Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton thì liên hệ mua ở đâu?

Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton hay còn gọi là ke nhựa là một vật tuy nhỏ nhưng không thể thiếu trong việc bảo vệ an toàn hàng hóa khi đóng gói vận chuyển xuất hàng .Đối với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất các mặt hàng đồ gỗ, gạch trong xây dựng hay những đơn vị sản xuất các mặt hàng thực phẩm việc tìm mua nẹp góc nhựa giá rẻ để giảm bớt chi phí bảo vệ hàng hóa luôn được quan tâm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp nẹp góc nhựa. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp nẹp góc nhựa giá rẻ,uy tín, đảm bảo chất lượng quả là một việc không dễ chút nào.

Công ty sản xuất Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  Roxana

CÔNG TY TNHH Cường Thịnh Roxana trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  tại Bình Dương nên chúng tôi tự tin gửi đến quý khách hàng mức giá tốt nhất, hợp lý trên thị trường, chuyên cung cấp sỉ, lẻ. Rất mong nhận được sự hợp tác và phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   bảo vệ hàng hóa một cách tối ưu hơn, an toàn và chuyên nghiệp hơn.

Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   (Plastic Corner Protectors for Shippng) được sử dụng để nẹp góc các kiện hàng, góc thùng carton, góc thùng gỗ, góc thùng chứa gạch men, góc thùng gốm,…. trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra Roxana còn nhận sản xuất Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   theo yêu cầu, theo bản vẽ, theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế lên mẫu theo yêu cầu của Khách Hàng.

Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  , Góc nhựa bảo vệ, Góc nhựa tam giác bảo vệ thùng, Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton , Công ty sản xuất Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton  , Miếng nhựa bọc bảo vệ góc tủ đồ nội thất chống va chạm, Ke nhựa 3 chấu, Bo góc bảo vệ bằng nhựa, Nẹp nhựa bảo vệ góc thùng hàng, Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   giá rẻ, Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   giá rẻ tại Bình Dương, Công ty sản xuất Góc Nhựa Bảo Vệ Thùng Carton   tại Bình Dương, đinh đế nhựa, chân tăng chỉnh,

Xem thêm sản phẩm của chúng tôi

Dịch vụ sửa chữa nhà Dĩ An【uy tín-0963.923.783】

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Bình Dương【uy tín-0963.923.783】

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube