Khóa học thiết kế web và seo Bình Định 【MARKETING CENTER】

0945 77 1982

Khóa học thiết kế web và seo Bình Định

Khóa học thiết kế web và seo Bình Định là khóa học được Binh Duong Micro chúng tôi xây dựng dựa trên những trải nghiệm thực tế, thông qua các trải nghiệm chúng tôi xây dựng khoá học này với mong muốn giúp các bạn yêu thích về kinh doanh online hoặc muốn tự phát triển kinh doanh của chính các bạn với chi phí thấp nhất.

Tại sao lại học thiết kế web?
Với sự phát triển của internet thì việc tương tác và quảng cáo các sản phẩm để tìm các khách hàng tiềm năng là xu hướng rất quan trọng hiện nay và trong tương lai. Ai ai cũng tìm kiếm các sản phẩm với chỉ vài click chuột. Do đó việc bạn hiểu về thiết kế website và quảng cáo sản phẩm là một điều quá tuyệt vời. Bạn không cần phải thuê một ai đó (hoặc một đơn vị nào khác) làm việc này cho bạn mà chính bạn sẽ tự quản lý và xây dựng chúng chỉ vài click chuột.
Với việc bạn tự học và xây dựng thương hiệu của bạn thông qua internet thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí (bạn có thể tham khảo hình ảnh so sánh đơn giản ở hình bên dưới). Xem thêm https://tuhocthietkeweb.com/nam-2017-kinh-doanh-gi-day-khi-qua-kho-khan/

Thông qua một số hạng mục so sánh thì bạn đã biết tại sao bạn nên chọn việc tự học thiết kế website rồi phải không nào.

Vậy khóa học thiết kế web online và seo của chúng tôi xây dựng có gì đặc biệt?
Ở đây chúng tôi chia ra làm 2 khoá học:
+ Khoá học thiết kế website.
+ Khoá học seo từ khoá trên google.

Vậy mỗi khoá học có đặc điểm gì? và tại sao chúng tôi khuyên bạn nên học 2 khoá học này mà không phải là một khoá?

Tôi có thể đưa ra một ví dụ đơn giản thế này:
– Nếu bạn muốn quảng cáo sản phẩm của bạn trên internet thì cần làm gì đầu tiên?
Trả lời: đó là bạn cần có một website của chính bạn (công ty của bạn).

– Website mà bạn sẽ quảng bá sản phẩm, tên tuổi của công ty của bạn thì nên xây dựng nội dung như thế nào ở trên đó?
Trả lời: rất đơn giản bởi vì câu trả lời đã nằm trong khoá học thiết kế web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật từ cơ bản tới nâng cao. Bảo đảm rằng với khoá học chúng tôi tạo ra sẽ giúp bạn có thể tự thiết kế một website chưa các nội dung mà bạn muốn truyền tải tới người dùng một cách tốt nhất.

– Vậy xây dựng xong nội dung ở website rồi thì cần làm gì tiếp theo nào?

Trả lời: khi bạn có một website rồi thì chắc chắn rằng người dùng cũng chưa thể tìm thấy bạn khi tìm kiếm ở trên google (không nằm ở top tìm kiếm ở trang đầu trên google). Đây chính là lý do bạn cần phải tham gia khoá học seo từ khoá trên google để giới thiệu sản phẩm và thương hiệu công ty của bạn tới người dùng một cách nhanh nhất.

Đến đây thì bạn đã biết tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên tham gia cả 2 khoá học phải không nào.
Khi tham gia 2 khoá học này bạn sẽ được xây dựng một nền tảng cơ bản tới nâng cao về website, về seo từ khoá lên top google, cụ thể bạn có thể có được những điều sau:

– Bạn sẽ có một nền tảng kiến thức cơ bản về website cũng như thiết kế website.
– Bạn có thể tạo ra website của chính mình chỉ sau 5 phút.
– Bạn có thể tùy biến để chỉnh sửa giao diện website theo bạn muốn chỉ trong vài phút mà không cần phải mất nhiều thời gian như việc học lập trình web bằng ngôn ngữ PHP, Javascript (để học lập trình PHP, Javascript thì thông thường người học mất khoảng vài năm mới có thể thiết kế được website).
– Sau khóa học bạn có thể tự vận hành và quản lý website của chính bạn để xây dựng thương hiệu, quảng cáo về sản phẩm của bạn.
– Bạn có thể thiết kế một website cho Công Ty hoặc một website bán hàng sau khi tham gia khóa học của chúng tôi.
– Bạn có thể phân tích đối thủ cùng lĩnh vực, ngành nghề và tứ đó lên chiến lược marketing sản phẩm, thương hiệu công ty của bạn tới người dùng một cách bền vững mà không tốn chi phí cho việc chạy quảng cáo trên internet.

– Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khi bạn gặp bất kỳ khó khăn hay thắc mắc trong suốt quá trình học. Đặc biệt khoá học là khoá học mãi mãi, bạn quên thì bạn có thể xem lại bất cứ khi nào (chỉ cần có máy tính kết nối internet). Bạn cũng không cần chạy hàng trăm km để tới trung tâm để học (việc này rất vất vả phải không nào, đặc biệt thì đối với các bạn ở Bình Định thì việc học các khoá học này sẽ rất khan hiếm).

Hãy đến với khoá học của chúng tôi

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube