THIẾT KẾ WEB CHO NGÀNH XÂY DỰNG NHƯ THẾ NÀO ? 【MARKETING CENTER】

0945 77 1982

THIẾT KẾ WEB CHO NGÀNH XÂY DỰNG NHƯ THẾ NÀO ?

Vì sao cần phải thiết kế website cho công ty xây dựng?

thiết kế website cho doanh nghiệp xây dựng

Mọi công ty đều nên đầu tư thiết kế website cho doanh nghiệp xây dựng của mình.

>> Quý khách xem thêm : Xây Nhà Trọn gói thủ dầu một

Thể hiện được cái tầm của công ty xây dựng

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc sở hữu một website của công ty là điều vô cùng thiết yếu, một công ty thành lập để kinh doanh mà chẳng xây dựng nổi cho mình một website thì đồng nghĩa với việc chấp nhận thất bại trong thị trường online. Những cửa hàng, công ty nhỏ, hay thậm chí là một cá nhân vẫn có thể tự phát triển cho mình một trang web được, trong khi đó một công ty tầm cỡ như các công ty xây dựng – kiểm định công trình mà không có được một website?

Việc sở hữu một website không những cho thấy công ty có sự đầu tư, quan tâm đến kinh doanh mà còn khẳng định tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Hiện nay nhu cầu tìm kiếm và mua sắm của khách hàng ngày càng cao, các khách hàng luôn mong muốn tìm thấy những công ty họ cần tìm trên Internet, truy cập vào được trang web và họ có quyết định mua hay sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của công ty đó hay không phụ thuộc vào website mà bạn đã đầu tư thiết kế.

Tổng thể của một website càng được đầu tư đồng nghĩa với việc công ty có sự phát triển, tôn trọng người dùng, quan tâm đến hình ảnh – thuơng hiệu của mình và cho thấy cái tầm của công ty.

Tăng khả năng giới thiệu và tìm kiếm khách hàng

Website được biết đến như một công cụ truyền thông, marketing hiệu quả nhất, vì hầu hết các khách hàng đều muốn biết đến công ty bạn trước khi quyết định mua hàng. Website sẽ góp phần đẩy mạnh hình ảnh của doanh nghiệp xuất hiện trên các kênh truyền thông, Internet nhiều hơn thông qua các công cụ tìm kiếm. Nhờ đó những khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng tìm thấy công ty, và sẽ quyết định liên hệ đến doanh nghiệp hay không nhờ vào sự đầu tư cho website. Vì vậy, nội dung, hình ảnh, website giới thiệu công ty càng được đầu tư thiết kế thì khả năng chuyển đổi khách hàng càng cao.

Một số công cụ giúp tối ưu hoá khả năng marketing của website: Google Ads, SEO, Remarketing, xây dựng content marketing,…

>> Quý khách xem thêm : Sửa chữa nhà Thủ dầu một

Đầu tư làm website công ty xây dựng giúp tăng doanh thu

Khi website có khả năng giới thiệu và thu hút khách hàng, điều đó có nghĩa là doanh thu của doanh nghiệp cũng sẽ tăng. Website là công cụ tiếp thị tiết kiệm, đơn giản và hiệu quả nhất, các khách hàng tiềm năng dễ dàng được giới thiệu đến công ty thông qua web. Đối với các công ty xây dựng – cung cấp vật tư thì việc xây dựng website lại là điều vô cùng quan trọng. Bởi vì trang web chính là nơi khách hàng sẽ ghé thăm đầu tiên, tìm hiểu về thông tin công ty, hình ảnh, sự uy tín, và quy trình làm việc, những dự án đã thực hiện của công ty trong những năm qua. Điều tất yếu nhất để tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với mô hình kinh doanh này chính là lịch sử và phong cách làm việc. Chính vì thế nếu những điều này càng được thể hiện một cách khoa học, đầy đủ, hợp lý trên website thì sẽ dễ dàng thuyết phục được khách hàng.

Tối ưu hoá nhiệm vụ chăm sóc khách hàng

Tất nhiên là nếu các tính năng, hình ảnh, nội dung của website được thiết kế kỹ càng, tinh tế thì chắc chắn người dùng sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ – sản phẩm của công ty. Cung cấp một trải nghiệm website tốt cho khách hàng, tương ứng với khả năng chăm sóc khách hàng của công ty, khi trải nghiệm càng cao thì niềm tin của khách hàng vào doanh nghiệp càng lớn.

Một số công cụ cần thiết cho việc tối ưu hoá chức năng chăm sóc khách hàng trên website như là: Phần chatbox (live chat trực tuyến với nhân viên CSKH), nút điều hướng đến các ứng dụng chat (Zalo, Messenger, Skype,…), nút gọi hotline, phần đánh giá – bình luận của khách hàng,…

Những chức năng cần thiết cho website công ty xây dựng

chức năng website công ty xây dựng

Những chức năng cần thiết cho một website công ty xây dựng chuyên nghiệp.

Trang chủ

Bất cứ website nào cũng đều có trang chủ, đây chính là nơi mà người truy cập sẽ tiếp xúc đầu tiên và quyết định định mệnh giữa khách truy cập và công ty, liệu chúng ta có trở thành đối tác của nhau hay không? Chính vì lẽ đó mà bạn nên biết, hoặc có ý tưởng về cách thiết kế website cho công ty xây dựng của mình như thế nào để tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên.

Vậy trang chủ bao gồm những gì? Trang chủ chính là nơi thể hiện những thông tin cơ bản của công ty (tên công ty, Logo, giới thiệu cơ bản về công ty), các sản phẩm – dịch vụ chính của công ty, những con số – dự án nổi bật,…Bên cạnh đó, trang chủ phải được thiết kế làm sao cho thật tối giản, hạn chế nhiều màu sắc ( thường sử dụng màu chủ đạo của Logo công ty), các hình ảnh – bố cục sử dụng đặc trưng cho chuyên ngành. Nếu bạn không thể lên được ý tưởng, hãy liên hệ với Mona Media, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Giới thiệu

Chẳng ai dám sử dụng dịch vụ của công ty bạn khi chưa biết gì về công ty, và đôi khi phần giới thiệu chính là nơi hấp dẫn khách hàng. Nội dung tập trung chính của phần này chính là cho biết những dự án, thành tích nổi bật mà công ty đã đạt được. Điều này có thể được thể hiện thông qua các văn bản nhưng phải ngắn gọn. Bên cạnh đó hình ảnh hoặc video clip có thể được sử dụng để mô tả doanh nghiệp và mang lại hiệu quả bất ngờ, vì ngày nay khách hàng cảm thấy dễ tiếp thu hơn khi trải nghiệm nội dung trên các phương tiện này.

Một số nội dung cần thiết, phù hợp trên tab giới thiệu dành cho website công ty xây dựng, các dịch vụ về vật tư, công trình như: Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của công ty, khái quát về nguồn gốc của công ty, đội ngũ làm việc, những chứng nhận, thành tích làm việc của doanh nghiệp. hoặc thêm một châm ngôn/ lời chào/ lời hứa của doanh nghiệp, góp phần tăng khả năng thuyết phục và thể hiện mình. Đó không chỉ là tab giới thiệu của một web xây dựng mà còn là những nội dung chung khi một doanh nghiệp nào đó thiết kế website giới thiệu để quảng bá công ty.

>> Quý khách xem thêm : Xây Nhà Trọn gói Bến Cát

Tin tức

Đây là nơi mà sẽ cung cấp các tin tức, thông báo liên quan đến công ty, hoặc những nội dung liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty,…Nội dung của phần tin tức có khả năng đẩy mạnh sự tương tác với website, thu hút thêm khách hàng. Đó cũng chính là lý do module tin tức còn được sử dụng như một công cụ SEO hiệu quả cho trên chính website của mình.

Nội dung tin tức thường bao gồm tiêu đề, hình đại diện, các hình ảnh minh hoạ, chi tiết, nội dung miêu tả, nút chia sẻ cộng đồng, tính năng bình luận. Các nội dung này phải thường xuyên được cập nhật, mang lại những bài viết mới nhất, giải đáp được các thắc mắc phổ biến và đáp ứng nhiều nhu cầu tìm kiếm nhất.

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube