Khóa học thiết kế Web tại Bình Thuận, Học seo Bình Thuận Top 1 【MARKETING CENTER】

0945 77 1982

Khóa học thiết kế Web tại Bình Thuận, Học seo Bình Thuận Top 1

Học thiết kế Web tại Bình Thuận  học seo tại Bình Thuận là khóa học được Binh Duong Micro, công ty chuyên tư vấn và triển khai giải pháp Internet Marketing tâm huyết ra đời khóa học này. Trải qua hơn 10 năm trong nghề Web, lăn lộn nhiều nơi học hành, thấy rõ sự cần thiết của website, thấy rõ quá trình học của chúng ta có vấn đề. Tự học thiết kế Web Online là giải pháp tối ưu, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ để làm mọi thứ đơn giản hơn Xem thêm https://tuhocthietkeweb.com/hoc-thiet-ke-web-o-binh-duong/

Học thiết kế Web Online là sao?

Chúng tôi chia 2 khóa học rõ ràng là Học thiết kế Web bằng WordPress dành cho tin tức công ty, và Học thiết kế Web bằng WordPress Bán hàng, dành chuyên cho bán hàng. Kèm theo tặng cho các bạn học online 1 bộ đĩa DVD kèm theo, để khi xem Online bạn có thể học Offline và ngược lại.

 

Học seo bí truyền

Bạn được trên mã nguồn WordPress CMS mạnh số 1 hiện nay, hơn 49.000 Plugin đủ tính năng, bảo mật và chuyên nghiệp, rất chuyên nghiệp chỉ với 20 phút làm theo hướng dẫn ONLINE hoặc xem DVD offline bạn có ngay 1 web bán hàng với giao diện đẹp lung linh. Rùm, đã có web, ngay sao đó bạn vào tìm hiểu toàn bộ tính năng của web bán hàng, web tin tức, hiểu rõ web chuyên bán hàng sẽ có tính năng thuế, giao nhận, tính năng bán chéo, tính năng giảm giá, tính năng mã coupon. Có những bạn nữ sinh chả biết gì về web cũng làm được.

Yeah. Tuyệt . Bạn có hình dung rằng 1 web bán hàng bạn thuê đơn vị thiết kế web trung bình hiện nay là 5 triệu. Bạn tự học tự làm web bán hàng tin tức, đẹp lung linh chỉ mất 600.000k (tặng kèm DVD) siêu khủng bonus cho bạn. Mà tự học thì sau này muốn chỉnh sửa và làm gì tùy thích. Ấn tượng.

 

Yên tâm nhé, khi học mà không hài lòng bạn gọi ngay 0945 77 1982 để hoàn tiền lại nhé

Đây là DVD học thiết kế Web bằng WordPress và khóa học ONLINE được chuẩn bị kỹ lưỡng dành cho những bạn thích tự mình khám phá mọi thứ từ cài hosting, mua domain, dựng web, làm tính năng, bố cục web, đến những bạn không cần thiết làm việc này thì bụp 5 phút cũng đã có website

MỌI CHUYỆN DO BẠN LỰA CHỌN THÔI

0945 77 1982 NGUYEN SON – TƯ VẤN TRỰC TIẾP

HỖ TRỢ BẠN SUỐT ĐỜI, BẠN HỌC SUỐT ĐỜI QUA KÊNH ONLINE

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube