Sự phát triển mạnh mẽ của Internet, hàng loạt các kênh bán hàng và trang mạng liên tục ra đời phục vụ cho công việc buôn bán và quảng bá sản phẩm!! Tuy nhiên, Facebook vẫn luôn là một trong những kênh quảng bá sản phẩm hoàn hảo trong mọi chiến lược Marketing!! Bởi sự tương tác hoàn hảo cùng một mức giá phải chăng nhưng kết quả vượt mức mong đợi!! Thật sự Facebook là một nơi hoàn hảo để hái khách đấy!! Vậy làm sao để tiếp cận khách hàng thông qua quảng cáo Facebook một cách đúng đắn đây!!

Tiếp cận khách hàng thông qua quảng cáo Facebook

Một trong những cách hoàn hảo để tiếp cận khách hàng trên Facebook, đó là khả năng điều hướng và nhắm chính xác các khách hàng thật sự cần thiết!! Nhờ đó bạn sẽ mau chóng tiếp cận chính xác và có ngay cho mình một danh sách các khách hàng tiềm năng nhất!!

Làm sao để tiếp cận khách hàng thông qua quảng cáo Facebook

Hãy sử dụng tính năng chia nhỏ và thật chi tiết về tiêu chí như:

1/ Đất nước

Nhắm chính xác đến các khách hàng đến từ một đất nước cố định

2/ Tỉnh và Thành phố

Sau khi nhắm chính xác vào đất nước thì tiếp tục nhắm chính xác vào tỉnh và thành phố của đất nước mà bạn muốn quảng bá sản phẩm nhé!!

3/ Tuổi

Nhắm chính xác độ tuổi phù hợp nhất với sản phẩm của bạn

4/ Giới tính

Đối với quảng cáo Facebook bạn có thể điều hướng hiển thị quảng cáo của bạn đúng theo giới tính, nhằm tối ưu và tiếp cận chính xác giới tính nào phù hợp với sản phẩm của bạn!!

5/ Ngôn ngữ

Bạn muốn nhắm chính xác vào những người sử dụng ngôn ngữ phù hợp với sản phẩm của bạn!! Quảng cáo Facebook dư sức làm việc này!!

6/ Nghề nghiệp

Sản phẩm của bạn phù hợp với những công việc như: văn phòng, bán hàng, đầu bếp,…!! Đương nhiên sản phẩm của bạn sẽ được nhắm đến những khách hàng hoàn hảo nhất và chắc chắn họ sẽ là những khách hàng tiềm năng nhất đấy!!

7/ Sở thích

Sở thích là một trong những yếu tố kích thích mua hàng hoàn hảo!! Vậy bạn nghĩ sao khi quảng cáo của bạn nhắm chính xác vào những người có sở thích với sản phẩm của bạn!! Đương nhiên thành công bán hàng loạt sản phẩm rồi!!

8/ Học vấn

Khách hàng của bạn sẽ là tầng lớp tri thức!! Bạn muốn nhắm đến!! Đơn giản mà quảng cáo Facebook ngay đi!!

9/ Tình trạng hôn nhân

Có rất nhiều sản phẩm cần nhắm đến tình trạng hôn nhân và chỉ có thể là quảng cáo Facebook mới giúp bạn hướng đến và tiếp cận khách hàng một cách hoàn hảo nhất!!

Tiếp cận khách hàng qua quảng cảo Facebook ngay thôi!!