Năm 2017 kinh doanh gì đây khi quá khó khăn ? 【MARKETING CENTER】

0945 77 1982

Năm 2017 kinh doanh gì đây khi quá khó khăn ?

Kinh doanh truyền thống hiện nay rất nhiều điều phải lo lắng, gần đây là các chiến dịch lấy lại lòng lề đường, nhà nhà kinh doanh có lấn chiếm ra vĩa hè đều bị tịt thu, dọn dẹp, cưa cắt. Chúng tôi có đi ngang qua và thấy thực tế tất cả địa phương trong tỉnh, thành phố, huyện thị đều bị. Còn quá nhiều thứ phải lo lắng, thuế, sản phẩm, giao nhận, mặt bằng, kinh doanh, điện nước, nhân viên và giờ đây có thông tin Đóng thuế khi doanh Facebook, Lập lại lòng lề đường,…Nên học khóa này để bắt đầu có sự thay đổi nha https://tuhocthietkeweb.com/khoa-hoc-marketing-online-binh-duong/

Xem thêm: Học marketing online cho người mới bắt đầu

 

Con đường kinh doanh hiện nay sẽ ra sao?

Có những bạn nhờ Internet đã trở nên tự do hơn. Ở Hồ chí minh các bạn biết 1 khóa học Affiliate, Web, Marketing Online trị giá 50.000.000đ và rất nhiều người cũng đã bỏ tiền ra tham gia. Vì họ biết Internet chính là con đường để họ tự do hơn, chính là nơi để kinh doanh và không chịu quá nhiều chi phí, và sự rằng buộc về thời gian.

Hãy tưởng tượng xem nhé?

+ Website lên top (giúp bạn tự do khách hàng hơn)

+ Có website đỡ thời gian giới thiệu về công ty hơn

+ Có website giờ chỉ rãnh là đi quảng cáo có đơn hàng thì giao

+ Đi đâu cũng được miễn có khách gọi, đơn hàng có là giao

+ Không cần thuê ai cả, tự mình quản lý luôn

Vậy bạn cần gì?

+ Hiểu nhu cầu, tầm nhìn của khách hàng & kiên trì thực hiện

+ 2 tháng chuẩn bị để 3 tháng sau có được thành tựu kinh doanh

Ở Bình Dương chúng ta đã có Công ty đào tạo Web, Seo và Web bán hàng tự động chưa?

Đã có, hiện nay Web bán hàng WordPress được Binh Duong Micro đang biên soạn và đưa lên hệ thống học trực tuyến và trước đó chúng tôi sẽ đào tạo Web bán hàng cho thị trường Binh Duong và Khóa Seo. Để các bạn có 1 công cụ cần thiết nhất đó là Web (cổ máy bán hàng tự động) và Seo ( đưa từ khóa lên Top Google) thân thiện, bền vững và chiều sâu bền vững hơn

Ở Bình Dương đào tạo giá cả như thế nào?

Có thể bạn không tin, chi phí mở và đào tạo 1 khóa học ở Bình Dương đương đối rẻ, phải nói là rất hợp lý để mỗi bạn trẻ có 1 hành trang tiếp tục những ước mơ và đưa nó ra ngoài Internet và kiếm được nhiều thu nhập hơn. Nhưng định nghĩa thế nào là hợp lý chi phí? phần dưới sẽ giải thích cho bạn sau nhé.

Vậy điều gì đang chờ bạn quyết định?

Hãy cứ quyết định thôi, chuyễn dần & kết hợp hình thức kinh doanh truyền thống + kinh doanh Online để thúc đẩy doanh số của bạn. Bất kỳ điều gì Website vẫn là kênh nền tảng nhất trong các hoạt động kinh doanh. Bạn có thể kinh doanh trên facebook, nhưng nó sẽ thay đổi chính sách thường xuyên, bạn có thể làm web miễn phí, nhưng nó mất lúc nào không hay biết. Bạn có thể làm web trên các shop nhưng nó phụ thuộc quá nhiều.

Làm web với giá rẻ, hay tự học với chi phí rẻ ?

Qua rất nhiều lần tiếp xúc khách hàng, 90% khách hàng muốn là giá rẻ, dù bạn nói giá trị gì nhiều đi chăng nữa, khách hàng quan tâm vẫn là giá rẻ và thực hiện. Có 1 anh bạn rất am hiểu Internet và kinh doanh cũng từng làm website lên tới 10 triệu đồng. Do Web giá rẻ thường họ là những web cơ bản tính năng nhất (vd: 1 triệu, 2 triệu) nhưng khi hoàn thiện Web nó lên tới 10.000.000đ. Lúc này bạn đã theo lao sẽ đi theo lao.

Tại Binh Duong Micro có gì?

+ Đào tạo Web Tin Tức, Công ty

+ Đào tạo Web Bán Hàng

+ Đào tạo Seo (theo công thức diễn giả nước ngoài)

+ Các hình thức Marketing Online (đang biên soạn và sẽ ra khóa học sau)

Quyền lợi của bạn là gì?

+ Được xem lại trên hệ thống Miễn phí Online trọn đời

+ Được tư vấn & hỗ trợ gần như suốt đời đến khi làm được Web

+ Được học & làm web theo lịch trình riêng của bạn

+ Được cùng trao đổi & tham gia Team seo Binh Duong

+ Hoàn tiền khi có nhu cầu ngưng việc học

Vậy tôi học miễn phí khóa WordPress Tin tức, Bán hàng trên mạng được không?

+ Được, nhưng thời gian kinh doanh của bạn sẽ chậm lại. Và bạn không được sự hỗ trợ từ những người đã có kinh nghiệm hơn. Tốn rất nhiều thời gian.

Mọi chi tiết liên hệ: 0945 77 1982 – 01667 38 50 37 – 012222.00.9.00 Nguyen Son

 

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube