Khóa học quảng cáo Zalo trên Edumal 【MARKETING CENTER】

0945 77 1982

Khóa học quảng cáo Zalo trên Edumal

khóa học quảng cáo zalo trên edumall

Khóa học quảng cáo Zalo trên Edumall được phát triển bởi Công ty TNHH tư vấn – đào tạo internet marketing Bình Dương Micro và trung tâm đào tạo trực tuyến Edumall nhằm đáp ứng nhu cầu học quảng cáo Zalo của các bạn học viên trên toàn quốc.

khóa học quảng cáo zalo trên edumall

Tại sao bạn nên học khóa quảng cáo trên Zalo này?

Như các bạn đã biết, công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, làm thay đổi cuộc sống của con người, từ các sinh hoạt thường ngày đến công việc sản xuất, kinh doanh hàng ngày của các công ty, xí nghiệp, tổ chức,…Chính vì điều này, việc áp dụng công nghệ thông tin vào sản xuất, kinh doanh, buôn bán đang được rất nhiều người quan tâm và tìm phương pháp áp dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

Việc áp dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là internet marketing vào việc sản xuất, kinh doanh đang được các chủ doanh nghiệp, cơ sở, người kinh doanh,… khai thác một cách triệt để  và đã tạo ra được rất nhiều lợi nhuận từ việc áp dụng internet marketing.

Internet marketing có rất nhiều hình thức nhưng các hình thức được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay vẫn là các tin quảng cáo trên các báo điện tử, quảng cáo google adwords, quảng cáo trên các mạng xã hội như: Facebook, Zalo,…Nếu bạn không áp dụng hoặc chưa áp dụng các phương pháp internet marketing vào việc sản xuất, kinh doanh thì theo tôi, bạn đã thất bạn 80% trên con đường kinh doanh của mình.

Tại Việt Nam, bất kỳ ai có điện thoại thông mình sẽ hầu như là có ứng dụng và sử dụng mạng xã hội Zalo, Zalolaf một mạng xã hội của Việt Nam và rất được ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt; Đặc biệt với hơn 82 triệu người dùng trên toàn quốc, chính vì điều này Zalo đã và đang là một mảnh đất marketing tiềm năng mà các doanh nghiệp, người kinh doanh, thâm chí là các tổ chức, cơ quan Nhà nước đang nhắm đến để quảng bá thương hiệu của mình.

Nếu bạn không biết áp dụng internet marketing thì đây là cơ hội cho bạn, là khóa học giúp bạn tự chủ và nắm bắt được các phương pháp internet marketing và giúp bạn áp dụng một cách hiệu quả vào việc sản xuất, kinh doanh của mình. Bạn đã sẵn sàng tham gia khóa học của chúng tôi?

Bạn là chủ doanh nghiệp, người kinh doanh, buôn bán, bạn là nhân viên marketing,…? Bạn đã biết gì về Zalo marketing? Bạn đã áp dụng nó vào việc kinh doanh của bạn như thế nào?

Mạng xã hội Zalo đã ra đời từ rất lâu và đang được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam, nhưng không phải ai cũng biết và áp dụng có hiệu quả Zalo marketing vào việc sản xuất, kinh doanh, tại sao vậy?

 • Zalo thường được mọi người sử dụng chủ yếu là để gọi điện, nhắn tin miễn phí.
 • Đọc báo, coi tin tức hàng ngày miễn phí.
 • Quan tâm, theo dõi tin tức từ bạn bè, từ các sản phẩm mình yêu thích.

Nhưng các bạn đã biết các tính năng ưu việt sẽ giúp các bạn thực hiện marketing một cách hiệu quả từ Zalo chưa? Bạn có biết!

 • Bạn tạo được các cửa hàng giới thiệu các sản phẩm của bạn, hoàn toàn miễn phí trên Zalo.
 • Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền thụ động với chi phí bỏ ra chỉ 0 đồng.
 • Số lượng người dùng nhiều, đây là mảnh đất để bạn giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất và hoàn toàn miễn phí.
 • Chi phí bỏ ra rất ít nhưng hiệu quả mang lại thì rất lớn.

Bạn muốn tham gia khóa học quảng cáo Zalo thì phải làm thế nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và phổ biến kiến thức Zalo marketing đến tất cả các bạn học viên trên cả nước, hiện nay, Bình Dương Micro đã phát triển khóa học này trên nền tảng học trực tuyến, áp dụng trên cả nước, các bạn học viên có nhu cầu học chỉ cần nhấp vào đường dẫn dưới đây để đăng ký hoặc bạn cũng có thể tham khảo giáo án, phương pháp giảng dạy của chúng tôi tại đây:

1. Đăng ký khóa học quảng cáo Zalo trên Edumall:

https://edumall.vn/course/toan-tap-zalo-marketing—don-xu-huong-mobile-e-commerce

2. Đăng ký khóa học quảng cáo Zalo trực tuyến tại Trung tâm Bình Dương Micro:

http://hocthietkewebonline.com/course/quangcaozalo/

Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro: Nguyễn Sơn – 0945.77.1982 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.

Khi tham gia khóa học quảng cáo Zalo trực tuyến của chúng tôi, học viên sẽ nhận được gì?

 • Biết tất tần tật về Zalo marketing.
 • Biết cách áp dụng và khai thác Zalo marketing một cách hiệu quả nhất.
 • Gia tăng thu nhập, doanh số bán hàng một cách thụ động và tự động.
 • Tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng hấp dẫn.
 • Được tham gia vào “nhóm kín” của Bình Dương Micro về internet marketing.
 • Trực tiếp học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắc mắc với giảng viên Nguyễn Sơn.

Khóa học Zalo marketing online cả chúng tôi thích hợp với tất cả mọi người, ai ai cũng có thể học nếu có nhu cầu.

Bạn đã sẵn sàng tham gia khóa học quảng cáo Zalo?

Ngoài khóa học về quảng cáo Zalo, chúng tôi còn phát triển các khóa học khác như: học quảng cáo Facebook, khóa học quảng cáo google adwords, khóa học thiết kế web online, khóa học SEO, …

Bình Dương Micro hân hạnh đồng hành và trang bị cho bạn những kiến thức mới và quan trọng về internet marketing. Mọi thông tin về khóa học, các bạn học viên có thể truy cập Website dạy trực tuyến của chúng tôi: http://hocthietkewebonline.com hoặc liên hệ trực tiếp Giảng viên – Giám đốc Trung tâm Bình Dương Micro: Nguyễn Thành Sơn qua Hotline: 0945.77.1982.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo Interner Marketing Bình Dương Micro
Địa chỉ: 99/1/1, khu phố 2, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0945.77.1982 Mr.Sơn
Fanpage: https://www.facebook.com/hocthietkewebonline

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube