Tự học thiết kế web online Kiên Giang - Nắm bắt thời cơ, đón đầu cơ hội 【MARKETING CENTER】

0945 77 1982

Tự học thiết kế web online Kiên Giang – Nắm bắt thời cơ, đón đầu cơ hội

học thiết kế web kiên giang

Học thiết kế web online Kiên Giang – Một khóa học được xây dựng với nội dung đầy đủ, chất lượng nhất để bạn có thể tự học thiết kế website và tự tin thiết kế website theo ý muốn của mình.

học thiết kế web online kiên giang

Khóa học thiết kế web online Kiên Giang có gì đặc biệt?

Với mong muốn mang những kiến thức về thiết kế web phổ biến đến tất cả các bạn có cùng niềm đam mê công nghệ thông tin nói chung và niềm đam mê thiết kế website nói riêng. Công ty TNHH tư vấn, đào tạo internet marketing Bình Dương Micro đã phối hợp với Trung tâm học trực tuyến Edumall Topica xây dụng khóa học thiết kế web online và phát triển rộng rãi đến mọi người tại Kiên Giang và trên cả nước.

Khóa học này được xây dựng và kiểm duyệt bởi đội ngũ giảng viên, kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm của Bình Dương Micro và Edumall, mang đến cho các bạn học một khóa học chất lượng với lượng kiến thức đầy đủ nhất về thiết kế website, được các học viên và các chuyên gia đánh giá cao.

Tại sao bạn nên học và phải học thiết kế web trực tuyến?

Có thể nói, xã hội ngày nay đã thay đổi một cách chóng mặt theo xu thế công nghệ toàn cầu về công nghệ thông tin và việc học hành của con người cũng thế, dần chuyển sang hướng học theo công nghệ, học bằng công nghệ; Đó chính là học trực tuyến (hay còn gọi là học online).

Việc học online đang dần khẳng định vị trí trong nền giáo dục toàn cầu và được nhiều người ưa chuộng, thích thú theo học bởi những yếu tố sau:

  • Học online giúp người học có thể chủ động về thời gian và địa điểm học.
  • Học online sẽ giúp bạn học một cách thoải mái và dễ chịu nhất, không lo sợ đi học trễ, k lo sợ đường xa hay không lo sợ công việc nhiều ảnh hường đến việc học,…
  • Tài liệu học tập sẽ tồn tại mãi mãi, bạn học xong vẫn có thể lấy ra ôn luyện lại.
  • Học phí thấp hơn các trung tâm đào tạo khác.
  • Việc trao đổi kiến thức với giảng viên cũng dễ dàng và chủ động hơn.
  • Bạn vẫn được cấp chứng chỉ tốt nghiệp nếu bạn hoàn thành khóa học và tham gia kỳ kiểm tra kiến thức online của chúng tôi.

Với nhiều ưu điểm nêu trên, bạn còn lo ngại gì mà không lựa chọn cho mình một con đường để đi, một “ông thầy” để học và một nghề nghiệp để bắt đầu kinh doanh. Với khóa học thiết kế website online, chúng tôi đã trang bị cho cho bạn những điều như thế.

Trong khóa tự học thiết kế website bao gồm những nội dung gì và học thiết kế web bằng công cụ gì nếu bạn không biết gì về lập trình?

So với nhiều năm trước đây, việc học thiết kế website là một việc vô cùng khó khăn và nan giải, đòi hỏi bạn phải học rất nhiều thứ ngôn ngữ lập trình phức tạp, các khóa học thường kéo dài hàng năm trời, nhưng hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trên toàn cầu, việc thiết kế một website đã trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng khi có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn thiết kế website cho dù bạn không biết một chút gì về lập trình.

Và một trong những công cụ ưu việt, dễ sử dụng và được nhiều người dùng nhất hiện nay trên thế giới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là thiết kế website bằng WordPress. Bạn có biết:

  • 1/3 website trên thế giới được làm từ WordPress.
  • Kho giao diện khổng lồ với nhiều mẫu thiết cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Kho ứng dụng vô cùng lớn với nhiều plugin để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Dễ cài đặt, dễ quản lý và dễ sử dụng.

Chính vì điều này, chúng tôi đã xây dựng các khóa học thiết kế web bằng wordpress nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên muốn học thiết kế web cho dù không biết về lập trình; Các bạn có thể tham khảo khóa học, nội dung bài giảng và đăng ký khóa học tại đường dẫn dưới đây:

1. Khóa Học Thiết kế Web Tin Tức Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/huong-dan-tu-thiet-ke-website-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.01_399 

2. Khóa Học Thiết kế Web Bán hàng Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/tu-hoc-lam-web-ban-hang-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.02_499

Đây là hai trong số những khóa học mà Bình Dương và Edumall hợp tác phát hành. Ngoài ra,chúng tôi còn phát triển nhiều khóa học khác về internet marketing như: học quảng cáo Zalo, học quảng cáo Facebook, học quảng cáo Google Adwords, học SEO website,…, các bạn có thể tham khảo tại: http://hocthietkewebonline.com.

Bình Dương Micro hân hạnh chào đón bạn tham gia khóa học, mọi thông tin học tập, thắc mắc hay cần giải đáp, tư vấn về bất cứ điều gì, các bạn cứ trao đổi trực tiếp Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro – Nguyễn Sơn: 0945.77.1982 (Phone/Zalo/fb), thầy Sơn sẽ giải đáp mọi nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi, 24/7.

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube