0945 77 1982

Khóa học thiết kế web online, học marketing online Khánh Hòa đón đầu thời cơ

khóa học thiết kế web online khánh hòa

Khóa học thiết kế web online Khánh Hòa và các khóa học marketing online Khánh Hòa là những khóa học online do Bình Dương Micro phối hợp cùng Edumall Topica phát triển và phát hành nhằm trang bị những kiến thức đón đầu thời cơ, nắm bắt cơ hội kinh doanh trên internet cho học viên tham gia khóa học.

khóa học thiết kế web online khánh hòa

Xu thế kinh doanh trên internet đang là một xu thế phát triển tất yếu của toàn cầu, việc con người sử dụng internet tìm kiếm thông tin ngày một phổ biến đã khiến các công ty, doanh nghiệp, tổ chức hay thâm chí là cá nhân đều phải có 01 trang web để giới thiệu về bản thân, công ty, các dịch vụ, sản phẩm đang sản xuất, kinh doanh để khách hàng tìm hiểu thông tin.

Chính vì điều này, nghề thiết kế website và marketinbg online đang trở lên “nóng” thu hút được nhiều người tìm học. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo thiết kế website và marketing online nhưng việc học tại các cơ sở, trung tâm này có nhiều bất cập, hạn chế; Đặc biệt là đối với các bạn đang đi làm, các bạn không có nhiều thời gian cho việc học trực tiếp tại các trung tâm, cơ sở này. Ngày nay, việc học online (học trực tuyến) đã không còn xa lạ gì với nhiều người, nó đang dần thay thế việc học truyền thống và đang là lựa chọn số 1 cho những ai có nhu cầu học tập, tìm hiểu thêm kiến thức mới (kể cả các kiến thức về thiết kế web và marketing online).

Hiện nay, đã có rất nhiều trung tâm chuyển dần sang hình thức đào tạo trực tuyến, bởi việc đào tạo trực tuyến có nhiều ưu điểm hơn so với học truyền thống ở chỗ:

 • Bạn có thể chủ động thời gian cho việc học. Học mọi lúc, mọi nới bất cứ giờ nào.
 • Bài giảng tồn tại vĩnh viễn, không lo sợ mất mát, quên có thể lấy ra coi lại.
 • Bài giảng được kiểm duyệt kỹ, chi tiết mang đến chất lượng cao nhất cho người học.
 • Học phí thấp hơn so với học truyền thống.

Để học thiết kế website online, bạn phải làm thế nào? Học ở đâu chất lượng?

Việc học thiết kế web online hiện nay vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên hệ thống là bạn có thể theo học trực tuyến một cách chủ động và vô cùng đơn giản.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo các khóa học trực tuyến như: Edumall topica, Kyna, Unica topica hay http://hocthietkewebonline.com, … là những trung tâm đào tạo uy tín, nổi tiếng hiện nay. Chính vì điều này, Bình Dương Micro ngoài những khóa học giảng dạy trực tiếp tại trung tâm, chúng tôi còn phối hợp với trung tâm Edumall phát triển các khóa học thiết kế trực tuyến trên nền tảng mã nguồn WordPress.

Như chúng ta đã biết, website trên nền tảng đang rất thịnh hành (chiếm hơn 30% tổng số website trên toàn cầu), được nhiều người sử dụng, bởi các tính năng ưu việt như: dễ sử dụng, nhiều tiện ích đi kèm miễn phí, kho giao diện lớn, cài đặt dễ dàng, bạn không cần biết gì về lập trình cũng có thể thiết kế website một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Chúng tôi đã phát hành 02 khóa học về thiết kế web online dành cho những bạn học viên không biết gì về lập trình cũng có thể học, được mọi người đánh gia cao:

1. Khóa Học Thiết kế Web Tin Tức Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/huong-dan-tu-thiet-ke-website-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.01_399 

2. Khóa Học Thiết kế Web Bán hàng Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/tu-hoc-lam-web-ban-hang-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.02_499

*** Nhân dịp Bình Dương Micro trở thành đối tác chiến lược của Edumall, chúng tôi tặng kèm mỗi khóa học là một mã giảm giá (giảm ngay 200.000đ/khóa) cho 100 bạn đầu tiên, nhanh nhất tham gia khóa học của chúng tôi. Các bạn chỉ cần điền mã giảm giá kèm theo mỗi khóa học là các bạn sẽ được hệ thống tự động giảm ngay, rất đơn giản.

Đến với 02 khóa học thiết kế web online này của chúng tôi, học viên sẽ nhận được:

 • Kiến thức chuyên sâu về website và thiết kế website, làm chủ công nghệ và các công cụ thiết kế website hiện nay đảm bảo khi học xong bạn sẽ tự tay thiết kế website theo ý muốn của mình một cách chuyên nghiệp.
 • Nắm được những kiến thức quan trọng về marketing online và áp dụng marketing online vào việc kinh doanh của mình.
 • Bạn có thể học bất nơi đâu, bất cứ lúc nào, rảnh là học, không rảnh thì nghỉ, bài học vẫn còn đó, không mất đi đâu mà lo. Tài khoản học trực tuyến của bạn là vĩnh viễn, khóa học cũng vĩnh viên nên sau này bạn muốn học lại thì khóa học cũng còn đó, bạn có quên bước nào, khâu nào thì lấy ra coi lại,…
 • Học phí chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều so với việc bạn tham gia các khóa học trực tiếp kiểu truyền thống tại các trung tâm, cơ sở đào tạo; Chỉ từ 300.000đ/khóc học.
 • Được tham gia vào nhóm những học viên của Bình Dương Micro trên các mạng xã hội như: Facebook, Zalo,… để trao đổi và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.
 • Khóa học do Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro: Nguyễn Thành Sơn trực tiếp giảng dạy, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của học viên.
 • Khóa học dành cho tất cả mọi người đam mê về website, thiết kế website và marketong online đều có thể tham gia khóa học, không giới hạn về tuổi tác, giới tính.

Đây thực sự là khóa học để các bạn trang bị những kiến thức vững chắc và đầy đủ nhất để đón đầu cơ hội, nắm bắt thời cơ phát triển nghề nghiệp kinh doanh của mình trên môi trường Internet. Bình Dương Micro hân hạnh chào đón bạn tham gia khóa học, mọi thông tin học tập, thắc mắc hay cần giải đáp, tư vấn về bất cứ điều gì, các bạn cứ trao đổi trực tiếp Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro – Nguyễn Sơn: 0945.77.1982 (Phone/Zalo/fb), thầy Sơn sẽ giải đáp mọi nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi, 24/7.

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube