Học thiết kế web online, học SEO web online Hòa Bình, cơ hội là đây 【MARKETING CENTER】

0945 77 1982

Học thiết kế web online, học SEO web online Hòa Bình, cơ hội là đây

khóa học thiết kế web online hòa bình

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công nghệ thông tin, việc học hành, định hướng tương lai cũng như bổ sung thêm kiến thức cho bản thân cũng trở lên dễ dàng hơn. Khóa học thiết kế web online Hòa Bình và  khóa học SEO web online Hòa Bình cũng như các khóa học về marketing online khác của chúng tôi đang thực sự trở thành cơ hội cho các bạn có đam mê thiết kế web và marketing online ở Hòa Bình nói chung và ở trên cả nước nói riêng. Xem thêm khóa này https://tuhocthietkeweb.com/hoc-thiet-ke-web-o-binh-duong/

khóa học thiết kế web online hòa bình

Hòa Bình là một tỉnh đang có tốc độ phát triển cao, đặc biệt là phát triển về du lịch. Các doanh nghiệp mới được thành lập tương đối nhiều, việc áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất, kinh doanh không còn xa lạ gì mà nó còn là chuyện bắt buộc phải áp dụng đối với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức.

Việc lựa chọn con đường khởi nghiệp hay kiếm một nghề tay trái bằng việc thiết kế web và marketing online đã được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn, bởi đây là một nghề nóng, đang có sức hút vô cùng lớn đối với các bạn trẻ, cô hội kiếm thêm thu nhập tương đối cao.

Việc lựa chọn một khóa học về thiết kế web hay marketing online đối với các bạn ở  Hòa Binh nói riêng và trên cả nước nói chung không phải là chuyện đơn giản khi các khóa học về thiết kế web mở ra ngày càng nhiều mà chất lượng thì chẳng ra gì (chỉ toàn là quảng cáo trên mây), điều này sẽ làm các bạn hoang mang và không biết nên lựa chọn trung tâm hay cơ sở đào tạo nào uy tín và chất lượng để theo học; Chưa kể việc bạn không theo học đầy đủ (ngày học ngày nghỉ) bạn sẽ mất kiến thức và giảng viên sẽ không giảng lại cho bạn đâu.

Vậy tại sao bạn không thử học online các khóa học về thiết kế web và marketing online nhỉ? Việc học online được đánh giá:

 • Chủ động về thời gian học, có thể học ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ khi nào.
 • Tài liệu học tập luôn có sẵn, đầy đủ.
 • Bạn có thể học đi học lại nếu bạn quên.
 • Học phí thấp hơn so với học trực tiếp, truyền thống.

Hiện nay có hệ thống học trực tuyến nào ổn định, uy tín và chuyên nghiệp để bạn theo học thiết kế web online và marketing online?

Hiện nay trên internet có rất nhiều cơ sở, trung tâm đào tạo trực tuyến được thành lập và hoạt động chuyên nghiệp, có thể nói đến là Edumall, Topica Unica, Kyna,… Nhưng trong số những cơ sở trên thì Trung tâm Edumall được đánh giá cao nhất bởi:

 • Cơ sở hạ tầng hoạt động ổn định, lớn nhất Đông Nam Á.
 • Có nhiều khóa học trực tuyến nhất trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.
 • Trang thiết bị, hệ thống hiện đại.
 • Chất lượng các bài giảng cao, được kiểm duyệt nghiêm ngặt.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Đăng ký học dễ dàng với chi phí thấp.

Chính vì điều này, Bình Dương Micro đã phối hợp cùng trung tâm Edumall phát triển và thực hiện các bài giảng và xây dựng các khóa học về thiết kế web online, marketing online nhằm phục vụ nhu cầu học tập cho các bạn học viên trên cả nước.

Các khóa học về thiết kế web online chúng tôi đã phát hành bao gồm:

1. Khóa Học Thiết kế Web Tin Tức Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/huong-dan-tu-thiet-ke-website-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.01_399 

2. Khóa Học Thiết kế Web Bán hàng Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/tu-hoc-lam-web-ban-hang-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.02_499

*** Đặc biệt, Bình Dương Micro cũng tặng kèm mỗi khóa học là một mã giảm giá (giảm ngay 200k/khóa) cho 100 bạn đầu tiên, nhanh nhất tham gia khóa học của chúng tôi.

Tham gia khóa học thiết kế web online của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được:

 • Biết tất tần tật về website và thiết kế website, quản trị website một cách dễ dàng.
 • Nắm được những kiến thức quan trọng về marketing online, áp dụng marketing online vào việc kinh doanh của mình một chuyên nghiệp, tinh tế và hiệu quả nhất.
 • Bạn hoàn toàn chủ động trong việc học.
 • Tài khoản học trực tuyến của bạn là vĩnh viễn, khóa học cũng vĩnh viên nên sau này bạn muốn học lại thì khóa học cũng còn đó, bạn có quên bước nào, khâu nào thì lấy ra coi lại,…
 • Học phí thấp mà lại còn được khuyến mãi giảm giá nữa chứ, thật tuyệt vời phải không nào.
 • Được tham gia vào nhóm những học viên của Bình Dương Micro trên các mạng xã hội như: Facebook, Zalo,… để trao đổi và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.
 • Khóa học do Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro: Nguyễn Thành Sơn trực tiếp giảng dạy, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của học viên.

Khóa học dành cho tất cả mọi người đam mê về website, thiết kế website đều có thể tham gia khóa học, không giới hạn về tuổi tác, giới tính. Ngoài các khóa học về thiết kế website, chúng tôi cũng đã phát hành các khóa học về marketing online như: Khóa học Zalo Marketing, khóa học quảng cáo trên facebook, khóa học Google Adwords (các bạn có thể tham khảo các khóa học và chương trình học tại: http://hocthietkewebonline.com) và rất nhiều khóa học khác đang được chúng tôi thực hiện bằng cả tâm huyết và sự tận tâm.

Bình Dương Micro hân hạnh chào đón bạn tham gia khóa học, mọi thông tin học tập, thắc mắc hay cần giải đáp, tư vấn về bất cứ điều gì, các bạn cứ trao đổi trực tiếp Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro – Nguyễn Sơn: 0945.77.1982 (Phone/Zalo/fb), thầy Sơn sẽ giải đáp mọi nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi, 24/7.

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube