Khóa học thiết kế web online, SEO web online Hậu Giang - Đón đầu xu thế 【MARKETING CENTER】

0945 77 1982

Khóa học thiết kế web online, SEO web online Hậu Giang – Đón đầu xu thế

khóa học thiết kế web online hậu giang

Khóa học thiết kế web online Hậu Giang và Khóa học SEO web online Hậu Giang là một trong những khóa học của Bình Dương Micro phối hợp cùng Trung tâm đào tạo trực tuyến Edumall phát triển nhằm trang bị cho các bạn học hành trang đón đầu xu thế công nghệ trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0. Xem thêm https://tuhocthietkeweb.com/hoc-marketing-online-hoc-truong-nao/

khóa học thiết kế web online hậu giang

Như chúng ta đã biết, cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra tại nhiều nước phát triển. Nó đang mở ra cho nhân loại cơ hội để thay đổi bộ mặt các nền kinh tế, thay đổi cuộc sống của con người nhưng mặt khác nó cũng đồng thời tạo ra nhiều thách thức, khó khăn cho nhiều nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam, đặc biệt là khó khăn về lao động, việc làm khi mà các công ty, doanh nghiệp lớn áp dụng khoa học công nghệ vào việc sản xuất, kinh doanh của mình thì đồng nghĩa một lượng lớn lao động sẽ thất nghiệp, …

Bạn đã chuẩn bị gì cho việc thay đổi lớn về công nghiệp trên toàn thế giới này? Bạn có chắc chắn rằng bạn học ra trường sẽ có việc làm? Bạn sẽ lựa chọn cho mình con đường nào để bước tiếp, để khởi nghiệp, để làm việc, nghề nào sẽ phù hợp với bạn và phù hợp với xu thế của thời đại công nghiệp?

Bình Dương Micro xin chia sẻ với các bạn một nghề đang được đánh giá là “HOT”, là phù hợp với sự phát triển của thời đại, là nghề mà không bao giờ sợ thất nghiệp. Đó chính là nghề thiết kế website và marketing online.

Tại sao chúng tôi lại nói nghề thiết kế website và marketing online lại “HOT” lại phù hợp với nhu cầu phát triển của thời đại? Chúng ta cùng phân tích nhé

 • Các cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp khi thành lập điều bắt buộc phải làm là thiết kế website phải không các bạn?
 • Khi có các website, việc các công ty, doanh nghiệp phải làm là giới thiệu về công ty, doanh nghiệp, giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm của mình đến với khách hàng khi khách hàng tìm đến trang web của công ty, doanh nghiệp.
 • Việc cập nhật, bảo trì website đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp phải cần đến nhân viên IT, hoặc thuê các đơn vị quản trị website để cập nhật dịch vụ, sản phẩm của mình lên website, đồng thời quản trị website tránh khỏi sự tấn công của các hacker,…
 • Và một điều không thể thiếu là các doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng hình thức marketing online (SEO website, chạy quảng cáo facebook, quảng cáo Zalo, quảng cáo Google adwords,…) để đưa các dịch vụ, sản phẩm của mình tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh chóng, thường xuyên. Bởi hiện, mọi người thường xuyên sử dụng mạng internet, smartphone để tìm hiểu về những thông tin mà mình muốn tìm kiếm.

Từ những lý do và đòi hỏi trên, việc thiết kế website và marketing online hiện đang được đánh giá là thu hút lượng lớn nhu cầu hiện nay và trong tương lai, điều này đã làm nghề thiết kế website và marketing online trở nên “HOT” thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ có đam mê và muốn khởi nghiệp bằng nghề thiết kế website và marketing online.

khóa học thiết kế web online hậu giang

Vậy bạn nên bắt đầu học thiết kế web từ đâu?

Hiện nay, việc học thiết kế website không còn quá khó khăn và phức tạp như những năm trước đây, nếu như trước đây, các bạn muốn học thiết kế website thì ít nhất cũng phải mất thời gian từ 02 năm trở lên nhưng ngày nay chúng ta có thể học thiết kế web một cách nhanh chóng, chỉ từ 3 ngày là bạn có thể hoàn thành khóa học thiết kế website.

Bên cạnh đó, ngày nay đã có những công cụ trợ giúp, giúp chúng ta có thể thiết kế website một cách nhanh chóng với kho giao diện và các tính năng, tiện ích đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu về thiết kế web của các bạn; Một trong những công cụ vượt trội này chính là WordPress. WordPress là một mã nguồn mở về thiết kế web rất nổ tiếng trên thế giới và nó chiếm 30% tổng số website trên toàn thế giới hiện nay. Nó là một mã nguồn phổ biến và dễ sử dụng do vậy mà số lượng người sử dụng nó rất nhiều.

Và điều chúng tôi khuyên bạn là nên bắt đầu học thiết kế website bằng Wordpress, điều này sẽ giúp ước mơ của bạn trở thành hiện thực một cách nhanh chóng, không tốn kém nhiều chi phí và bạn sẽ chủ động hơn về công việc của mình.

Tại sao bạn nên chọn học thiết kế web bằng WordPress?

 • Bạn có thể học thiết kế web dù không biết gì về lập trình bằng WordPress.
 • Có nhiều người sử dụng trên toàn thế giới nên cũng sẽ có rất nhiều chia sẻ và có cả một cộng đồng rất lớn hỗ trợ bạn trong quá trình bạn học thiết kế web với wordpress.
 • Với wordpress bạn dễ dàng học thiết kế web trong thời gian ngắn bằng việc sử dụng những tính năng đã được viết sẵn, dễ dàng tích hợp trong thời gian ngắn.
 • Về tính năng thì khỏi phải nói, bạn cần bất kỳ tính năng gì cho website thì trong kho tính năng của wordpress cũng đã có tính năng đó và hoàn toàn miễn phí nó được gọi là Plugin.
 • Bạn muốn thiết kế website có giao diện đẹp mắt, theo ý muốn của bạn thì công việc này cũng hoàn toàn đơn giản bởi vì đã có hàng triệu bộ giao diện đã được thiết kế sẵn rất đẹp và chuyên nghiệp tại kho giao diện của WordPress. Những giao diện này đã được thiết kế một cách tỷ mỷ, chuyên nghiệp, thân thiện với công cụ tìm kiếm, chuẩn SEO.
 • Một người thành thạo về wordpress có thể thiết kế xong một website trong vài giờ hoặc thậm chí chỉ cần 30 phút.
 • Việc học cũng trở nên đơn giản hơn, dễ hiểu và chỉ mất vài buổi học là bạn đã thành thạo về wordpress.

Bạn nên học thiết kế web bằng wordpress ở đâu? Học như thế nào?

Hiện nay, Bình Dương Micro đã phát triển, hoàn thiện khóa học wordpress cho các bạn có nhu cầu học thiết kế web bằng wordpress tại Bình Dương, chúng tôi giảng dạy trực tiếp, cầm tay chỉ việc cho các bạn học viên tham gia khóa học này, đảm bảo các bạn sẽ thành thạo về wordpress và thiết kế website theo ý muốn của mình.

Bình Dương Micro được đánh giá là trung tâm đào tạo uy tín, chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất tại Bình Dương hiện nay với số lượng học viên ngày càng tăng không chỉ ở Bình Dương và ở khắp nơi trên cả nước, các học viên của Bình Dương Micro đều đã ra nghề và thành đạt bằng nghè thiết kế website và marketing online. Đây là một niệm tự hào to lớn của Bình Dương Micro.

Với vị trí và uy tín của mình trong việc đào tạo vè thiết kế website và marketing online, chúng tôi đã phát triển các khóa học của mình lên một tầm cao nữa đó là phát triển chương trình học trực tuyến. Chúng tôi đã phối hợp với Trung tâm đào tạo trực tuyến Edumall thực hiện các khóa học thiết kế web online bằng WordPress nhằm đáp ứng nhu cầu tự học thiết kế web online của các bạn học viên trên cả nước.. Bởi hệ thống học trực tuyến Edumall được đánh giá là hiện đại, chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng quy mô, đáp ứng được nhu cầu của người học với hàng triệu khó học trực tuyến về tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, các bài giảng được xây dựng bởi các chuyên gia, giảng viên uy tín hàng đầu hiện nay và được kiểm duyệt gắt gao về chất lượng cũng như nội dung bài giảng.

Các bạn có thể tham gia các khóa học trực tuyến của chúng tôi tại đường link dưới đây:

1. Khóa Học Thiết kế Web Tin Tức Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/huong-dan-tu-thiet-ke-website-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.01_399 

2. Khóa Học Thiết kế Web Bán hàng Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/tu-hoc-lam-web-ban-hang-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.02_499

Khi tham gia các khóa học trên của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được ngay mã giảm giá (giảm ngay 200k) cho mõi khóa học.

Tại các khóa học này, các học viên sẽ được chính Giảng viên: Nguyễn Sơn – Giám đốc Bình Dương Micro truyền đạt tất cả những kiến thức về wordpress, những ý tưởng thiết kế website và định hướng khởi nghiệp bằng việc thiết kế website và marketing online để các học viên có thể tự tin thực hiện hoài bão khởi nghiệp bằng thiết kế website và marketing online.

Khi tham gia khóa học này, các bạn học viên sẽ nhận được:

 • Nắm vững kiến thức, kỹ năng về website và thiết kế website.
 • Nắm vững kiến thức, kỹ năng về marketing online, áp dụng marketing online vào việc kinh doanh của mình một chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
 • Bạn có thể học bất nơi đâu, học bất cứ nơi nào.
 • Học phí thấp hơn rất nhiều so với học trực tiếp tại các trung tâm, co sở đào tạo.
 • Được tham gia vào nhóm những học viên của Bình Dương Micro trên các mạng xã hội như: Facebook, Zalo,… để trao đổi và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.
 • Khóa học do Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro: Nguyễn Thành Sơn trực tiếp giảng dạy, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của học viên.
 • Khóa học dành cho tất cả mọi người đam mê về website, thiết kế website đều có thể tham gia khóa học, không giới hạn về tuổi tác, giới tính.

Ngoài các khóa học về thiết kế website ở trên, chúng tôi đã và đang thực hiện các khóa học về marketing online như: Google Adwords, Facebook Ads, Zalo Ads, …Các bạn có thể tham khảo các khóa học marketing online này tại: http://hocthietkewebonline.com/.

Bình Dương Micro hân hạnh chào đón các bạn học viên tham gia khóa học, mọi thông tin học tập, thắc mắc hay cần giải đáp, tư vấn về bất cứ điều gì, các bạn cứ trao đổi trực tiếp Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro – Nguyễn Sơn: 0945.77.1982 (Phone/Zalo/fb), thầy Sơn sẽ giải đáp mọi nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi, 24/7.

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube