Khóa học thiết kế web online Hưng Yên - Đơn giản mà chất lượng 【MARKETING CENTER】

0945 77 1982

Khóa học thiết kế web online Hưng Yên – Đơn giản mà chất lượng

khóa học thiết kế web online tại hưng yên

Bình Dương Micro thân chào các bạn yêu thích marketing online nói chung và thiết kế web nói riêng tại Hưng Yên. Hôm nay, Bình Dương Micro rất vui mừng khi có đến 12 bạn tại Hưng Yên gọi điện đến Trung tâm hỏi theo học các khóa học thiết kế web online tại Hưng Yên, đây là một tín hiệu đáng mừng và là một liều thuốc kích thích cho Bình Dương Micro phấn đấu hơn nữa để phát triển hạ tầng phục vụ các bạn đam mê thiết kế web và marketing online trên cả nước.

khóa học thiết kế web online tại hưng yên

Không chỉ xây dựng các khóa học thiết kế web online, Bình Dương Micro hiện đang xây dựng các khóa học marketing online như: khóa học SEO web online tại Hưng Yên, khóa học Zalo marketing online tại Hưng Yên,… nhằm phục vụ và trang bị những kiến thức chuyên sâu về marketing online cho những học viên của mình, để học viên có thể áp dụng vào công việc của mình một cách hiệu quả hơn, thành công hơn.

Sắp tới Bình Dương Micro cũng tung ra khóa học Zalo marketing online cho các học viên có nhu cầu tìm hiểu và áp dụng Zalo marketing vào việc sản xuất, kinh doanh của mình, các bạn có thể tìm hiểu nội dung khóa học tại bài viết sau: http://hocthietkewebonline.com/course/quangcaozalo/, với khóa học này các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về Zalo marketing, từ việc tiếp thị, quảng cáo đến tiếp cận khách hàng và bán sản phẩm,…

Đó là khóa học sắp tới của chúng tôi, bây giờ chúng ta hãy quay lại với việc học thiết kế web online như đang nói ở trên nhé. Tại Hưng Yên, một tỉnh đang phát triển về nông sản, dịch vụ, du lịch,…cùng với đó là các công ty được thành lập một cách nhanh chóng. Do đó nhu cầu thiết kế website và quản trị website cho các doanh nghiệp là một nhu cầu vô cùng to lớn, chưa tính đến việc SEO website lên TOP Google, Marketing online cho các doanh nghiệp này.

Thế nhưng, tại Hưng Yên hiện nay lại có khá ít đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website và marketing online, điều này sẽ là cơ hội vô cùng to lớn cho những bạn đam mê thiết kế website, đam mê marketing online tại Hưng Yên, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn đi trước đón đầu cơ hội và khởi nghiệp bằng nghề thiết kế website, tư vấn marketing online,…

Đây là thời điểm quan trọng để bạn thực hiện ước mơ khởi nghiệp của mình, đây là thời điểm mà bạn nắm lấy cơ hội, thực hiện hoài bão của mình. Hãy tham gia khóa học thiết kế website online của chúng tôi, đảm bảo các bạn sẽ thành nghề và lập nghiệp được bằng nghề thiết kế website, tư vấn marketing online cho dù bạn không biết gì về lập trình.

khóa học thiết kế web online tại hưng yên

Các bạn đã nghe về “Edumall”? Đây là một hệ thống giáo dục trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á với hàng triệu khóa học về các lĩnh vực trong đời sống xã hội được thực hiện bởi các giảng viên nổi tiếng, uy tín trên toàn quốc. Chính vì điều này mà Bình Dương Micro đã hợp tác và cùng xuất bản các khóa học về thiết kế web online và marketing online trên hệ thống giáo dục này.

Hiện tại chúng tôi đã cho ra đời 02 khóa học trên Edumall và nhân dịp đặc biệt này, chúng tôi dành tặng cho 100 bạn may mắn nhất, nhanh nhất khi đăng ký khóa học của chúng tôi 100 mã giảm giá (trị giá 200k/mã). Đó là các khóa học:

1. Khóa Học Thiết kế Web Tin Tức Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/huong-dan-tu-thiet-ke-website-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.01_399 

2. Khóa Học Thiết kế Web Bán hàng Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/tu-hoc-lam-web-ban-hang-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.02_499

Đến với các khóa học trên học viên sẽ nhận được:

  • Khóa học do chính tay Giảng Viên – Giám đốc Bình Dương Micro Nguyễn Thành Sơn xây dựng và giảng dạy
  • Bạn sẽ biết được tất cả những kiến thức về website và thiết kế website.
  • Bạn sẽ biết được các kiến thức về quản trị website, biên tập website và những kiến thức cơ bản về SEO web lên TOP Google.
  • Hơn thế nữa, bạn sẽ được tham gia vào nhóm Bình Dương Micro, nơi hội tụ những thành viên ưu tú về thiết kế web, marketing online nhằm giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống thường ngày.

Các bạn nên tham gia khóa học online bởi:

  • Khi tham gia khóa học online, các bạn có thể học bất cứ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào.
  • Tài liệu học là vĩnh viễn, không lo thất lạc, mất mát, hư hỏng.
  • Chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với các lớp học trực tiếp, truyền thống.
  • Phù hợp với mọi đối tượng.
  • Đội ngũ tư vấn, giải đáp yêu cầu, thắc mắc của bạn 24/7, phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Bình Dương Micro hân hạnh chào đón bạn tham gia khóa học, mọi thông tin học tập, thắc mắc hay cần giải đáp, tư vấn về bất cứ điều gì, các bạn cứ trao đổi trực tiếp Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro – Nguyễn Sơn: 0945.77.1982 (Phone/Zalo/fb), thầy Sơn sẽ giải đáp mọi nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi, 24/7.

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube