Khóa học thiết kế web online Bắc Giang - Rẻ mà chất 【MARKETING CENTER】

0945 77 1982

Khóa học thiết kế web online Bắc Giang – Rẻ mà chất

khóa học thiết kế web online bắc giang

Khóa học thiết kế web online Bắc Giangkhóa học SEO web online Bắc Giang là một trong những khóa học online của Công ty Công nghệ – Truyền thông Bình Dương Micro nhằm hiện thực hóa giấc mơ xây dựng nền giáo dục trực tuyến hiện đại, chất lượng, uy tín và lớn nhất tại Việt Nam.

khóa học thiết kế web online bắc giang

Để thực hiện mong muốn đem đến cho người học một trải nghiệm mới mẻ, lôi cuốn và thích thú với việc học trực tuyến trên toàn quốc, Bình Dương Micro đã hợp tác với hệ thống học trực tuyến Edumall – Là một Công ty nổi tiếng, uy tín và đứng số 1 Việt Nam về các khóa học trực tuyến, có có sở hạ tầng lớn nhất Đông Nam Á hiện nay với hàng triệu khóa học trực tuyến trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội (dĩ nhiên trong đó có cả các khóa học về thiết kế web trực tuyến do Bình Dương Micro hợp tác phát triển) do những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế xây dựng bài giảng và trực tiếp giải đáp những vướng mắc của học viên.

Hiện nay, Bình Dương Micro đã hoàn thành 02 khóa học trực tuyến về thiết kế web online cho các bạn có nhu cầu và đam mê thiết kế website, muốn khởi nghiệp bằng nghề thiết kế website hay muốn kiếm thêm thu nhập từ việc thiết kế website,…

Các bạn có thể tham khảo và đăng ký học trực tuyến 02 khóa học thiết kế web của chúng tôi trên hệ thống Edumall tại link dưới đây:

1. Khóa Học Thiết kế Web Tin Tức Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/huong-dan-tu-thiet-ke-website-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.01_399 

2. Khóa Học Thiết kế Web Bán hàng Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/tu-hoc-lam-web-ban-hang-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.02_499

*** Đặc biệt, Bình Dương Micro cũng tặng kèm mỗi khóa học là một mã giảm giá (giảm ngay 200k/khóa) cho 100 bạn đầu tiên, nhanh nhất tham gia khóa học của chúng tôi.

Đến với khóa học thiết kế web trực tuyến của chúng tôi các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Nắm vững, nắm chắc, biết tất tần tật về website và thiết kế website, đảm bảo khi học xong bạn sẽ tự tay thiết kế website theo ý muốn của mình một cách chuyên nghiệp và bạn hoàn toàn tự tin có thể khởi nghiệp với việc thiết kế website.
  • Nắm được những kiến thức quan trọng về marketing online, áp dụng marketing online vào việc kinh doanh của mình một chuyên nghiệp và tinh tế nhất.
  • Bạn có thể học bất nơi đâu, vừa làm vừa học, vừa uống cà phê cũng vừa học được, học bất cứ giờ nào, sáng học, chiều học, tối cũng học được, nói chung là bạn rảnh lúc nào học lúc đó.
  • Tài khoản học trực tuyến của bạn là vĩnh viễn, khóa học cũng vĩnh viên nên sau này bạn muốn học lại thì khóa học cũng còn đó, bạn có quên bước nào, khâu nào thì lấy ra coi lại,…
  • Học phí chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều so với việc bạn tham gia các khóa học trực tiếp kiểu truyền thống tại các trung tâm, cơ sở đào tạo; Chưa kể đến lúc bạn bận việc đột xuất nghỉ học 1 buổi, mai đến học đã sang bài khác, bạn không biết gì hết là chuyện đương nhiên nhé, không ai đợi bạn, giảng lại cho bạn hiểu đâu ạ.
  • Được tham gia vào nhóm những học viên của Bình Dương Micro trên các mạng xã hội như: Facebook, Zalo,… để trao đổi và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.
  • Khóa học do Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro: Nguyễn Thành Sơn trực tiếp giảng dạy, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của học viên.
  • Khóa học dành cho tất cả mọi người đam mê về website, thiết kế website đều có thể tham gia khóa học, không giới hạn về tuổi tác, giới tính.

khóa học thiết kế web online bắc giang

Tiếp theo thành công của 02 khóa học thiết kế website online trên, Bình Dương Micro cũng đang thực hiện các khóa học về Marketing Online như: Khóa học Zalo Marketing (các bạn có thể tham khảo chương trình học tại: http://hocthietkewebonline.com/course/quangcaozalo/) hay khóa học quảng cáo trên facebook (các bạn có thể tham khảo chương trình học tại: http://hocthietkewebonline.com/course/khoa-hoc-chay-quang-cao-facebook/) hay khóa học Google Adwords (các bạn có thể tham khảo chương trình học tại: http://hocthietkewebonline.com/course/khoa-hoc-google-adwords/) và rất nhiều khóa học khác đang được chúng tôi thực hiện bằng cả tâm huyết và sự tận tâm.

Bình Dương Micro hân hạnh chào đón bạn tham gia khóa học, mọi thông tin học tập, thắc mắc hay cần giải đáp, tư vấn về bất cứ điều gì, các bạn cứ trao đổi trực tiếp Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro – Nguyễn Sơn: 0945.77.1982 (Phone/Zalo/fb), thầy Sơn sẽ giải đáp mọi nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi, 24/7.

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube