0945 77 1982

Khóa học thiết kế web, marketing online Bắc Kạn dễ như trở bàn tay

khóa học thiết kế web online Bắc Kạn

Học thiết kế web hay học marketing tại Bắc Kạn dễ như trở bàn tay. Thật vậy, việc học marketing nói chung và học thiết kế web nói riêng tại Bắc Kạn hiện nay không còn là chuyện khó khăn như trước khi mà công nghệ thông tin hiện nay đang phát triển như vũ bão. Các bạn học viên tại Bắc Kạn có thể thỏa mãn nhu cầu và đam mê thiết kế web của mình bằng cách tham gia các khóa học thiết kế web online tại Bắc Kạn hay cũng có thể tham gia các khóa học marketing online tại Bắc Kạn như: Khóa học Zalo marketing, khóa học facebook ads, Khóa học Google Adwords (các bạn có thể tham khảo các khóa học marketing tại . Xem thêm https://tuhocthietkeweb.com/sach-kinh-doanh-tu-do-nho-website/

khóa học thiết kế web online Bắc Kạn

Việc học online (hay còn gọi là học trực tuyến) đã không còn xa lạ gì đối với người Việt chúng ta và nó đang dần trở thành một xu thế, một nhu cầu của toàn cầu chứ không riêng gì ở Việt Nam.

Việc học trực tuyến có nhiều lợi thế hơn học truyền thống trực tiếp như trước đây ở những điểm:

 • Chúng ta có thể học mọi lúc, mọi nơi, hôm nay bận thì ngày mai học không sợ trễ bài giảng, không sợ học sau các bạn cùng lớp, không phải vào các lớp học ở các cơ sở hay trung tâm đào tạo.
 • Việc học sẽ trở lên dễ dàng và thoải mái hơn, không gò bó như trong lớp học.
 • Bạn có thể học đi học lại nhiều lần, quên có thể lấy ra coi lại, tài khoản học trực tuyến của bạn sẽ tồn tại vĩnh viễn, không sợ mất tài liệu, giáo trình.
 • Không hiểu có thể hỏi trực tuyến các giảng viên sẽ hướng dẫn, giải đáp ngay cho các bạn.
 • Bạn lo lắng về học phí??? Chắc chắn là sẽ thấp hơn nhiều chứ.

Và chúng tôi hân hoan thông báo một tin vui tới các bạn là Trung tâm Công nghệ truyền thông Bình Dương Micro đã chính thức hợp tác và trở thành đối tác chiến lược của hệ thống học trực tuyến Edumall. Như bác bạn đã biết Edumall là một hệ thống học trực tuyến không chỉ lớn nhất Việt Nam mà còn lớn nhất Đông Nam Á. Hệ thống bao gồm hàng triệu khóa học trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, từ các khóa học yoga, học đàn, học hát, học tin học cho đến học thiết kế web, marketing online,….tất cả đều có trên hệ thống học trực tuyến Edumall.

Và hiện tại, Bình Dương Micro và Edumall đã hợp tác phát triển 02 khóa học về thiết kế web trực tuyến với chất lượng bài giảng đầy đủ kiến thức nhất hiện nay, đảm bảo bạn sẽ tự thiết kế web một cách nhanh chóng theo ý muốn của mình. Thông tin 02 khóa học thiết kế web online, các bạn có thể tham khảo đường dẫn dưới đây:

1. Khóa Học Thiết kế Web Tin Tức Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/huong-dan-tu-thiet-ke-website-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.01_399 

2. Khóa Học Thiết kế Web Bán hàng Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/tu-hoc-lam-web-ban-hang-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.02_499

*** Đặc biệt, nhân dịp Bình Dương Micro trở thành đối tác chiến lược của Edumall, chúng tôi tặng kèm mỗi khóa học là một mã giảm giá (giảm ngay 200.000đ/khóa) cho 100 bạn đầu tiên, nhanh nhất tham gia khóa học của chúng tôi.

Khi tham gia khóa học này, các học viên sẽ được chúng tôi trang bị hành trang để tự tin khởi nghiệp bằng nghề thiết kế website. Những lợi ích các bạn nhận được từ khóa học:

 • Nắm vững, nắm chắc, biết tất tần tật về website và thiết kế website, đảm bảo khi học xong bạn sẽ tự tay thiết kế website theo ý muốn của mình một cách chuyên nghiệp và bạn hoàn toàn tự tin có thể khởi nghiệp với việc thiết kế website.
 • Nắm được những kiến thức quan trọng về marketing online, áp dụng marketing online vào việc kinh doanh của mình một chuyên nghiệp và tinh tế nhất.
 • Bạn có thể học bất nơi đâu, vừa làm vừa học, vừa uống cà phê cũng vừa học được, học bất cứ giờ nào, sáng học, chiều học, tối cũng học được, nói chung là bạn rảnh lúc nào học lúc đó.
 • Tài khoản học trực tuyến của bạn là vĩnh viễn, khóa học cũng vĩnh viên nên sau này bạn muốn học lại thì khóa học cũng còn đó, bạn có quên bước nào, khâu nào thì lấy ra coi lại,…
 • Học phí chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều so với việc bạn tham gia các khóa học trực tiếp kiểu truyền thống tại các trung tâm, cơ sở đào tạo; Chưa kể đến lúc bạn bận việc đột xuất nghỉ học 1 buổi, mai đến học đã sang bài khác, bạn không biết gì hết là chuyện đương nhiên nhé, không ai đợi bạn, giảng lại cho bạn hiểu đâu ạ.
 • Được tham gia vào nhóm những học viên của Bình Dương Micro trên các mạng xã hội như: Facebook, Zalo,… để trao đổi và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.
 • Khóa học do Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro: Nguyễn Thành Sơn trực tiếp giảng dạy, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của học viên.
 • Khóa học dành cho tất cả mọi người đam mê về website, thiết kế website đều có thể tham gia khóa học, không giới hạn về tuổi tác, giới tính.

Song song với 02 khóa học này, Bình Dương Micro và Edumall cũng đang xây dựng và nhanh chóng đưa ra những khóa học chuyên sâu về Marketing Online cho những bạn có niềm đam mê với công việc marketing online, muốn khởi nghiệp bằng nghề marketing online, đặc biệt, chúng tôi tập trung những kiến thức chuyên sâu về marketing trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo,….Đó là các khóa học Zalo marketing online (http://hocthietkewebonline.com/course/quangcaozalo/) hay khóa học SEO web Bắc Kạn,… chẳng hạn, hẹn các bạn một ngày gần nhất nhé.

Bình Dương Micro hân hạnh chào đón bạn tham gia khóa học, mọi thông tin học tập, thắc mắc hay cần giải đáp, tư vấn về bất cứ điều gì, các bạn cứ trao đổi trực tiếp Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro – Nguyễn Sơn: 0945.77.1982 (Phone/Zalo/fb), thầy Sơn sẽ giải đáp mọi nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi, 24/7.

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube