0945 77 1982

Học thiết kế web, SEO web online Bắc Ninh – Con đường khởi nghiệp

khóa học thiết kế web online bắc ninh

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin trên toàn cầu và ngay tại Việt Nam, việc phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực của đời sống ngày càng phát triển. Điều này đã thu hút giới trẻ tìm hiểu và theo học các lớp đào tạo về công nghệ thông tin, đặc biệt là tìm hiểu và theo học các khóa học về thiết kế web và Marketing online.

Thấu hiểu được điều này, Bình Dương Micro đã cho ra đời những khóa học thiết kế web online Bắc Ninh, khóa học seo web Bắc Ninh nói riêng và toàn quốc nói chung nhằm phục vụ nhu cầu tự học ngày càng cao của các bạn trẻ muốn khởi nghiệp bằng con đường thiết kế web và marketing online trên toàn quốc. Xem thêm Lớp học thiết kế website Bình Dương

khóa học thiết kế web online bắc ninh

Có thể nói trong ít năm trở lại đây, việc khởi nghiệp từ con đường công nghệ thông tin ngày một nhiều, bởi đây là thị trường vô cùng rộng lớn, vô cùng béo bở và không bao giờ lo thất nghiệp không có việc làm, bởi hiện nay công nghệ thông tin đang chiếm một vị trí, vai trò cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của con người, công nghệ thông tin đang dần thay đổi và thay thế con người trong mọi công việc từ việc nhà, sản xuất, lắp ráp, kinh doanh,…Chính vì điều này nên đã có nhiều công ty khởi nghiệp thành công và phát triển không ngừng bằng con đường công nghệ thông tin, nó đã kích thích và là động lực cho các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin, đam mê thiết kế website, đam mê marketing online nuôi dưỡng hoài bão và theo đuổi đam mê của mình.

Nhưng có một vấn đề nan giải đối với các bạn theo đuổi đam mê thiết kế web và marketing online ở chỗ, nếu các bạn theo học các khóa học về thiết kế web hay marketing tại các trường đào tạo thì mất khá nhiều thời gian (nếu nhanh học trung cấp thì cũng mất 02 năm trở lên, chưa kể ra trường đã làm được hay không).

Vậy đâu là hướng đi tối ưu và các bạn có thể học thiết kế web hay học marketing online một cách nhanh chóng, thuần thục khi không biết gì về lập trình???

Vâng!để giải quyết vấn đề nan giải trên chỉ có một cách duy nhất là bạn hãy tìm hiểu và tham gia vào khóa học thiết kế web online dù không biết gì về lập trình của chúng tôi. Thật vậy, cho dù bạn không biết gì về lập trình cũng có thể tham gia khóa học và khi kết thúc khóa học các bạn sẽ tự thiết kế một website theo ý muốn của mình dù không biết gì về lập trình và không cần phải học về lập trình.

Đây là khóa học do Bình Dương Micro cùng phối hợp và hợp tác với hệ thống học trực tuyến Edumall biên tập và xây dựng lên khóa học nhằm giúp các bạn nắm chắc, nắm vững những kiến thức về thiết kế website và làm chủ công nghệ thiết kế website một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, thiết kế website chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ.

Chúng tôi xây dựng 02 khóa học riêng biệt nhằm đáp ứng đúng và đầu đủ nhu cầu của mỗi người, các bạn có thể tham khảo 02 khóa học của chúng tôi dưới đây:

1. Khóa Học Thiết kế Web Tin Tức Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/huong-dan-tu-thiet-ke-website-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.01_399 

2. Khóa Học Thiết kế Web Bán hàng Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/tu-hoc-lam-web-ban-hang-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.02_499

*** Đặc biệt, nhân dịp Bình Dương Micro trở thành đối tác chiến lược của Edumall, chúng tôi tặng kèm mỗi khóa học là một mã giảm giá (giảm ngay 200.000đ/khóa) cho 100 bạn đầu tiên, nhanh nhất tham gia khóa học của chúng tôi.

Đến với 02 khóa học này, học viên sẽ nhận được:

  • Những kiến thức chuyên sâu về website và thiết kế website, đảm bảo khi học xong bạn sẽ tự tay thiết kế website theo ý muốn của mình một cách chuyên nghiệp và bạn hoàn toàn tự tin có thể khởi nghiệp với việc thiết kế website.
  • Làm chủ công nghệ và các công cụ thiết kế website hiện nay.
  • Nắm được những kiến thức quan trọng về marketing online, áp dụng marketing online vào việc kinh doanh của mình một chuyên nghiệp và tinh tế nhất.
  • Đến với khóa học online bạn có thể học bất nơi đâu, bất cứ lúc nào, rảnh là học, không rảnh thì nghỉ, bài học vẫn còn đó, không mất đi đâu mà lo.
  • Tài khoản học trực tuyến của bạn là vĩnh viễn, khóa học cũng vĩnh viên nên sau này bạn muốn học lại thì khóa học cũng còn đó, bạn có quên bước nào, khâu nào thì lấy ra coi lại,…
  • Học phí chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều so với việc bạn tham gia các khóa học trực tiếp kiểu truyền thống tại các trung tâm, cơ sở đào tạo; Chưa kể đến lúc bạn bận việc đột xuất nghỉ học 1 buổi, mai đến học đã sang bài khác, bạn không biết gì hết là chuyện đương nhiên nhé, không ai đợi bạn, giảng lại cho bạn hiểu đâu ạ.
  • Được tham gia vào nhóm những học viên của Bình Dương Micro trên các mạng xã hội như: Facebook, Zalo,… để trao đổi và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.
  • Khóa học do Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro: Nguyễn Thành Sơn trực tiếp giảng dạy, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của học viên.
  • Khóa học dành cho tất cả mọi người đam mê về website, thiết kế website và marketong online đều có thể tham gia khóa học, không giới hạn về tuổi tác, giới tính.

Cùng với việc phát triển 02 khóa học về thiết kế website, Bình Dương Micro và Edumall cũng đang xây dựng các khóa học marketing online, đặc biệt là các khóa học zalo marketing online, Facebook ads, Google adwords,…(các bạn có thể tham khảo các khóa học trên tại http://hocthietkewebonline.com hoàn toàn miễn phí)để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn đam mê marketing online, muốn áp dụng các kiến thức marketing online vào việc học tập, sản xuất, kinh doanh của mình. Các bạn hãy đón đợi các khóa học về marketing online của chúng tôi nhé (dự kiến phát hành vào ngày 10/10/2017).

Bình Dương Micro hân hạnh chào đón bạn tham gia khóa học, mọi thông tin học tập, thắc mắc hay cần giải đáp, tư vấn về bất cứ điều gì, các bạn cứ trao đổi trực tiếp Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro – Nguyễn Sơn: 0945.77.1982 (Phone/Zalo/fb), thầy Sơn sẽ giải đáp mọi nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi, 24/7.

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube