0945 77 1982

Khóa học thiết kế web online, marketing online Hà Tĩnh

khóa học thiết kế web online hà tĩnh

Khóa học thiết kế web online Hà Tĩnh và các khóa học marketing online Hà Tĩnh là các khóa học trực tuyến do Công ty công nghệ truyền thông Bình Dương Micro phối hợp cùng hệ thống Edumall xây dựng và phát hành nhằm phục vụ các bạn có nhu cầu học thiết kế website và học marketing online tại Hà Tĩnh nói chung và cả nước nói riêng.

khóa học thiết kế web online hà tĩnh

Việc học online hiện đang chiếm vị trí quan trọng tại các nước phát triển trên thế giới và đang dần thay thế việc học truyền thống ở trường như trước đây. Còn tại Việt Nam, chương trình học trực tuyến chỉ mới phát triển trong một vài năm gần đây nhưng nó đã có sự phát triển vượt bậc và được nhiều người lựa chọn là hình thức học chính cũng như cần bổ sung các kiến thức khác trong cuộc sống.

Việc học trực tuyến có nhiều lợi thế hơn học truyền thống trực tiếp như trước đây ở những điểm:

 • Chúng ta có thể học mọi lúc, mọi nơi, hôm nay bận thì ngày mai học không sợ trễ bài giảng, không sợ học sau các bạn cùng lớp, không phải vào các lớp học ở các cơ sở hay trung tâm đào tạo.
 • Việc học sẽ trở lên dễ dàng và thoải mái hơn, không gò bó như trong lớp học.
 • Bạn có thể học đi học lại nhiều lần, quên có thể lấy ra coi lại, tài khoản học trực tuyến của bạn sẽ tồn tại vĩnh viễn, không sợ mất tài liệu, giáo trình.
 • Không hiểu có thể hỏi trực tuyến các giảng viên sẽ hướng dẫn, giải đáp ngay cho các bạn.
 • Bạn lo lắng về học phí??? Chắc chắn là sẽ thấp hơn nhiều chứ.

Hiện tại, ở Việt Nam có rất nhiều trung tâm, cơ sở dạy học trực tuyến, tiêu biểu trong số này phải nói đến Hệ thống học trực tuyến Edumall, đây là hệ thống học trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á với cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng cao, các bài giảng được kiểm duyệt nghiêm ngặt, tại hệ thống Edumall hiện đang có hàng triệu khóa học trực tuyến trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội được xây dựng bởi các giảng viên có trình độ cao, bài giảng dễ hiểu và tiếp thu cho học viên cảm giác học thoải mái, thích thú.

Chính vì điều này, Bình Dương Micro đã phối hợp với Edumall phát triển độc quyền các khóa học thiết kế website online và các khóa học về marketing online như: Khóa học Zalo marketing, khóa học facebook ads, Khóa học Google Adwords (các bạn có thể tham khảo các khóa học marketing tại http://hocthietkewebonline.com/) để đáp ứng nhu cầu rất lớn các bạn học viên trên cả nước.

Đến với các khóa học này của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được:

 • Nắm vững, nắm chắc, biết tất tần tật về website và thiết kế website, đảm bảo khi học xong bạn sẽ tự tay thiết kế website theo ý muốn của mình một cách chuyên nghiệp và bạn hoàn toàn tự tin có thể khởi nghiệp với việc thiết kế website.
 • Nắm được những kiến thức quan trọng về marketing online, áp dụng marketing online vào việc kinh doanh của mình một chuyên nghiệp và tinh tế nhất.
 • Bạn có thể học bất nơi đâu, vừa làm vừa học, vừa uống cà phê cũng vừa học được, học bất cứ giờ nào, sáng học, chiều học, tối cũng học được, nói chung là bạn rảnh lúc nào học lúc đó.
 • Tài khoản học trực tuyến của bạn là vĩnh viễn, khóa học cũng vĩnh viên nên sau này bạn muốn học lại thì khóa học cũng còn đó, bạn có quên bước nào, khâu nào thì lấy ra coi lại,…
 • Học phí chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều so với việc bạn tham gia các khóa học trực tiếp kiểu truyền thống tại các trung tâm, cơ sở đào tạo; Chưa kể đến lúc bạn bận việc đột xuất nghỉ học 1 buổi, mai đến học đã sang bài khác, bạn không biết gì hết là chuyện đương nhiên nhé, không ai đợi bạn, giảng lại cho bạn hiểu đâu ạ.
 • Được tham gia vào nhóm những học viên của Bình Dương Micro trên các mạng xã hội như: Facebook, Zalo,… để trao đổi và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.
 • Khóa học do Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro: Nguyễn Thành Sơn trực tiếp giảng dạy, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của học viên.
 • Khóa học dành cho tất cả mọi người đam mê về website, thiết kế website đều có thể tham gia khóa học, không giới hạn về tuổi tác, giới tính.

Các bạn đăng ký các khóa học trên như thế nào?

1. Khóa Học Thiết kế Web Tin Tức Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/huong-dan-tu-thiet-ke-website-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.01_399 

2. Khóa Học Thiết kế Web Bán hàng Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/tu-hoc-lam-web-ban-hang-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.02_499

Khi tham gia các khóa học trên của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được ngay mã giảm giá (giảm ngay 200k) cho mõi khóa học.

Bình Dương Micro hân hạnh chào đón bạn tham gia khóa học, mọi thông tin học tập, thắc mắc hay cần giải đáp, tư vấn về bất cứ điều gì, các bạn cứ trao đổi trực tiếp Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro – Nguyễn Sơn: 0945.77.1982 (Phone/Zalo/fb), thầy Sơn sẽ giải đáp mọi nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi, 24/7.

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube