Khóa học thiết kế web và học seo tại Thanh Hóa 【MARKETING CENTER】

0945 77 1982

Khóa học thiết kế web và học seo tại Thanh Hóa

Khóa học thiết kế web tại Thanh Hóa

Khóa học thiết kế web tại Thanh Hóa và Khóa học SEO web tại Thanh Hóa là các khóa học online được dày công thực hiện với tất cả tâm huyết và sự cố gắng của tập thể công ty BinhDuong Micro trên hệ thống học trực tuyến xem thêm Đào tạo Thiết kế Web Bình Dương

Khóa học thiết kế web tại Thanh Hóa

Việc học trực tuyến (hay còn gọi là học online) hiện không còn xa lạ gì với mọi người, hiện tại và trong tương lai, học trực tuyến là việc không thể thiếu đối với rất nhiều người bởi nó có nhiều tính năng ưu việt hơn việc học truyền thống như:

 • Không có thời gian để tham gia các khóa học trực tiếp tại các trung tâm, trường giảng dạy.
 • Những người đi làm vẫn có thể chủ động thời gian để học trực tuyến.
 • Bạn có thể học đi học lại được bất cứ lúc nào bạn muốn
 • Chi phí học trực tuyến rẻ hơn rất nhiều lần học trực tiếp.
 • Hệ thống các giảng viên hỗ trợ bạn học mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào.

Xin nói thêm về Edumall để các bạn hiểu rõ hơn về việc học trực tuyến đã và đang phát triển như thế nào. Edumall là một “siêu thị” các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học tực tuyến thuộc mọi lĩnh vực vớiđội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Edumall xứng đáng là nơi bạn học mọi kĩ năng làm chủ tương lai.

BinhDuong Micro chính thức là đối tác, là giảng viên của Edumall từ tháng 8/2017, tuy mới xuất hiện trên Edumall nhưng đến nay chúng tôi đã và đang là đối tác được Edumall đánh giá và bình chọn khóa học có lượng học viên tham gia học nhiều nhất, ổn định nhất cùng chất lượng bài giảng tốt nhất trên hệ thống.

Bạn hiện đang ở Thanh Hóa và bạn muốn tự học thiết kế web? Muốn tự tay mình SEO các từ khóa của website, của sản phẩm lên TOP trên các trang tìm kiếm? Bạn đang tìm mộ trung tâm dạy thiết kế web, SEO web, dạy về marketing online chất lượng để theo học? Tại sao bạn không thử khóa học thiết kế webkhóa học SEO web trực tuyến của chúng tôi tại hệ thống học trực tuyến của Edumall nhỉ!

khóa học thiết kế web tại Thanh Hóa

Tại khóa học này bạn sẽ học được gì?

 • Do giảng viên Nguyễn Thành Sơn – Giám đốc BinhDuong Micro (Có kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy thiết kế web và Marketing online tại các trường, trung tâm nổi tiếng trên cả nước) với nhiều dự án thành công.
 • Bạn sẽ biết tất tần tật về website, về thiết kế website và về marketing online,…
 • Được hỗ trợ trực tuyến, giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi.
 • Đảm bảo bạn sẽ thực hành sẽ làm chủ được công nghệ, tự thiết kế web theo ý muốn của mình.
 • Làm chủ các công cụ marketing online, làm tăng lợi thế kinh doanh của mình, Làm chủ công nghệ, làm chủ cuộc sống của bạn.
 • Bạn sẽ tự do thiết kế web theo ý muốn cho dù không biết gì về lập trình và không cần phải đi học lập trình.
 • Được tham gia vào nhóm BDW trên facebook, zalo,… để cùng trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và trong cuộc sống.

Làm thế nào để đăng ký các khóa học này của BDW trên Edumall?

Hiện tại chúng tôi đang hợp tác với Edumall và triển khai 02 khóa học tại đây và nhân dịp này, chúng tôi có tặng kèm mã giảm giá cho những bạn đăng ký khóa học nhanh nhất tại đây (giảm ngay 200.000đ/khóa học, chỉ có duy nhất cho 100 lượt nhập mã), đó là:

1/ Khóa Học Thiết kế Web Tin Tức Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/huong-dan-tu-thiet-ke-website-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.01_399 

2/ Khóa Học Thiết kế Web Bán hàng Dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/tu-hoc-lam-web-ban-hang-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.02_499

Và chúng tôi đang xây dựng các khóa học khác về marketing online trên hệ thống Edumall như: khóa học google adwords, facbook ads, zalo ads,…Các bạn hãy chờ đợi và đón học nhé.

khóa học thiết kế web tại Thanh Hóa

Với 02 khóa học trên và các khóa học về marketing online của Binh Duong Micro, chúng tôi tin bạn sẽ làm chủ được công nghệ và lấy công nghệ làm chủ cuộc sống của mình.

Các bạn học các khóa học trực tuyến trên có gì thắc mắc hay cần học hỏi thêm, nâng cao thêm trình độ của mình hoặc giao lưu với các bạn học viên khác xin vui lòng liên hệ Giảng viên – Giám đốc Binh Duong Micro – Nguyễn Sơn: 0945.77.1982 (Phone/Zalo/fb), thầy Sơn sẽ giải đáp mọi nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi, 24/7.

http://hocthietkewebonline.com

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube