Khóa học thiết kế web và học SEO web online tại Đắk Lắk 【MARKETING CENTER】

0945 77 1982

Khóa học thiết kế web và học SEO web online tại Đắk Lắk

khóa học thiết kế web tại sóc trăng

Thị trường công nghệ đã và đang phát triển tại Đắk Lắk; Nhu cầu thiết kế web, marketing online hay tìm một khóa học thiết kế web tại Đắk Lắk ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm học, để tìm một khóa học thiết kế web tại Đắk Lắk là điều không hề dễ dàng vì tại Đắk Lắk chưa có những trung tâm, cơ sở đào tạo thiết kế web, marketing online chất lượng, uy tín để các bạn theo học. Vậy đâu là giải pháp để bạn học thiết kế web, học SEO web, học marketing hiệu quả và chất lượng đây? Xem thêm https://tuhocthietkeweb.com/khoa-hoc-tu-chay-quang-cao-facebook-tai-binh-duong/

khóa học thiết kế web tại Đắk Lắk

 

Đắk Lắk một tỉnh khá phát triển tại khu vực miền tây, trong vòng 5 năm trở lại đây, Đắk Lắk đã có bước chuyển mình phát triển khá mạnh về các lĩnh vực dịch vụ như: Du lịch, buôn bán,…cùng với đó là sự phát triển bùng nổ về công nghệ thông tin tại đây, đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là các chủ cửa hàng buôn bán những mặt hàng đặc sản của Đắk Lắk,…Điều này đòi hỏi các công ty, cửa hàng phải áp dụng sự phát triển của công nghệ thông tin để làm đòn bẩy phát triển việc kinh doanh của mình, việc chủ doanh nghiệp đi học thiết kế web, học SEO web, học marketing online không còn là chuyện xa lạ nữa, họ làm vậy để việc kinh doanh của mình được tốt hơn, làm chủ được công nghệ để thành công hơn và việc học trực tuyến đã đáp ứng được nhu cầu của họ khi mà thời gian giải quyết công việc của công ty đã chiếm hết quỹ thời gian của họ.

Bạn đã bao giờ nghe nói về học thiết kế web trực tuyến (học online)? Bạn đã thử học thiết kế web trực tuyến bao giờ chưa? Bạn có biết hệ thống học trực tuyến Edumall?

Học trực tuyến hiện đang là mọt xu thế của toàn cầu chứ không nói riêng gì ở Việt Nam, việc học trực tuyến đã và đang đáp ứng được nhu cầu của con người, đặc biệt là những người đang phải vất vả đi làm không có thời gian đến các trung tâm để học một cách gò bó và cố định về thời gian.

Việc học trực tuyến có nhiều ưu điểm hơn học trực tiếp truyền thống ở các điểm sau:

 • Học mọi lúc, mọi nơi không gò bó về thời gian.
 • Học ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.
 • Thích hợp với mọi lứa tuổi.
 • Dẽ học, dễ hiểu.
 • Hệ thống hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào.
 • Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc học truyền thống.

Sau đây Bình Dương Micro xin giới thiệu với các bạn về hệ thống học trực tuyến Edumall để các bạn nắm rõ hơn về việc học trực tuyến. Chúng tôi xin nói ngắn gọn, chắc chắn các bạn sẽ hiểu: Edumall là một “siêu thị” bao gồm các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc tất cả mọi lĩnh vực với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Edumall xứng đáng là nơi bạn học mọi kĩ năng làm chủ tương lai.

khóa học thiết kế web tại Đắk Lắk

Bình Dương Micro hiện đang là đối tác của Edumall trên toàn quốc, chúng tôi chuyên cung cấp các khóa học thiết kế web trên Edumall, khóa học SEO web trên Edumall, các khóa học marketing online trên Edumall như: Google adwords, Facebook ads, Zalo ads,…

Các khóa học của chúng tôi trên Edumall được rất nhiều học viên tham gia và được các chuyên gia Edumall và học viên đánh giá là chất lượng tốt, giá thành thấp, chăm sóc và giải đáp thắc mắc của học viên nhanh nhất,mọi lúc, mọi nơi.

Những lợi ích bạn có được khi tham gia khóa học thiết kế web trực tuyến của chúng tôi trên Edumall

 • Do giảng viên Nguyễn Thành Sơn – Giám đốc Bình Dương Micro (Có kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy thiết kế web và Marketing online tại các trường, trung tâm nổi tiếng trên cả nước) trực tiếp giảng dạy và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.
 • Bạn sẽ biết tất tần tật về website, về thiết kế website, về SEO web, về marketing online,…
 • Được hỗ trợ trực tuyến, giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi.
 • Đảm bảo bạn sẽ thực hành sẽ làm chủ được công nghệ, tự thiết kế web theo ý muốn của mình. Làm chủ các công cụ marketing online, làm tăng lợi thế kinh doanh của mình.
 • Bạn sẽ tự do thiết kế web theo ý muốn cho dù không biết gì về lập trình và không cần phải đi học lập trình.
 • Được tham gia vào nhóm Bình Dương Micro trên facebook, zalo,… để cùng trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và trong cuộc sống.

Bạn muốn đăng ký khóa học của chúng tôi trên Edumall thì phải làm thế nào?

Hiện tại chúng tôi đang triển khai 02 khóa học tại Edumall và nhân dịp này, chúng tôi có tặng kèm mã giảm giá cho những bạn đăng ký khóa học nhanh nhất tại đây (giảm ngay 200.000đ/khóa học, chỉ có duy nhất cho 100 lượt nhập mã), đó là các khóa học sau:

1. Khóa học thiết kế web tin tức dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/huong-dan-tu-thiet-ke-website-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.01_399 

2. Khóa học thiết kế web bán hàng dù không biết gì về lập trình:

https://edumall.vn/course/tu-hoc-lam-web-ban-hang-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.02_499

*** Đặc biệt chúng tôi đang xây dựng khóa học Zalo marketing Đắk Lắk theo yêu cầu của rất nhiều anh, chị, em học viên là những chủ doanh nghiệp tại Đắk Lắk.

Và hiện nay chúng tôi đang xây dựng và chuẩn bị cho ra mắt các khóa học khác về marketing online trên hệ thống Edumall như: khóa học google adwords, facbook ads, zalo ads,…Các bạn hãy chờ đợi và đón học nhé cùng chúng tôi nhé.

Các bạn học các khóa học trực tuyến trên có gì thắc mắc hay cần học hỏi thêm, nâng cao thêm trình độ của mình hoặc giao lưu với các bạn học viên khác xin vui lòng liên hệ Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Micro – Nguyễn Sơn: 0945.77.1982 (Phone/Zalo/fb), thầy Sơn sẽ giải đáp mọi nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi, 24/7.

BinhDuongWeb hân hạnh đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công.

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube