Khóa học Zalo marketing online 【MARKETING CENTER】

0945 77 1982

Khóa học Zalo marketing online

khóa học zalo marketing

Khóa học zalo marketing online là khóa học do Công ty TNHH Dịch vụ – Công nghệ – Truyền thông Bình Dương Micro xây dựng bằng tất cả kiến thức, lòng nhiệt huyết nhằm mang đến cho các bạn học viên kiến thức toàn diện nhất, đầy đủ nhất, nắm vững những quy luật, kỹ thuật về marketing trên zalo, giúp học viên áp dụng việc marketing zalo vào công việc một cách tốt nhất, thành công nhất.

khóa học zalo marketing

Khóa học Zalo Marketing Trực Tuyến với nội dung phong phú nhất hiện nay

http://hocthietkewebonline.com/course/quangcaozalo/

Mạng xã hội Zalo không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam, có thể nói Zalo là mạng xã hội của người Việt, là niềm tự hào của Việt Nam trên con đường công nghệ thông tin toàn cầu. Theo thống kê mới nhất của Zalo tại, đã có hơn 80 triệu người dùng sử dụng mạng xã hội này, một con số cực kỳ lớn so với dân số của Việt Nam phải không các bạn, tạm thời chúng ta chưa cần xét đến tính xác thực của con số thống kê này, bằng cảm nhận cá nhân của mình, chúng ta cũng có thể thấy được sử phổ biến của mạng xã hội này! Đây là một thị trường màu mỡ cho các doanh nghiệp, cửa hàng, người kinh doanh tiếp cận, giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách hiệu quả nhằm phát triển việc kinh doanh được thuận lợi hơn, thành công hơn. Vậy làm sao để bạn tận dụng mạng xã hội zalo một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất?

Như chúng ta đã biết, mạng xã hội Zalo với nhiều tính năng vượt trội và đáng để chúng ta trải nghiệm và sử dụng như: Không cần đăng ký, chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại, nhắn tin, tin nhắn thoại, tin nhắn hình ảnh, gọi điện thoại, miễn phí, kết bạn một cách dễ dàng, trò chuyện mọi lúc mọi nơi, chơi game giải trí với bạn bè trên Zalo thỏa thích….

Gần đây, rất nhiều người đã chuyển sang sử dụng mạng xã hội Zalo như một kênh để tìm kiếm, tiếp cận khách hàng bởi những lợi thế to lớn so với các kênh tìm kiếm khác như:

 • Có thể tìm kiếm khách hàng với phạm vi địa lý chính xác so với các kênh khác. Từ Zalo có thể quét đến từng ngõ, hẻm, khu chung cư. Điều này sẽ giúp người kinh doanh tiếp cận khách hàng một cách chính xác hơn.
 • Có thể kết nối với khách hàng nếu có được số điện thoại của khách hàng, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm tài khoản khách hàng trên Zalo để kết nối lại với họ.
 • Chi phí sử dụng Zalo cho Marketing là miễn phí: Nếu tận dụng các tài khoản Zalo cá nhân để tiếp cận khách hàng, bạn sẽ không phải trả chi phí nào cả.

Zalo marketing là một trong những cách tiếp thị cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể đã vô tình bỏ qua. Với tỉ lệ tiếp cận khách hàng, người dùng, người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn cực kỳ cao gần như 100%; Đây là điều kiện lý tưởng giúp bạn đẩy mạnh doanh số bán hàng của mình, giới thiệu những dự án, sản phẩm của mình đến gần với khách hàng hơn. Nhưng tại sao nhiều người trong đó có bạn dường như chẳng quan tâm và cũng chẳng thể nào phát triển doanh nghiệp của mình tại môi trường đầy tiềm năng này!

Chúng tôi biết bạn đang ngần ngại, băn khoăn về vấn đề gì? Và điều quan trọng hơn chúng tôi có câu trả lời đầy đủ dành dành cho bạn mà chắc chắn khi nghe xong, làm xong bạn sẽ phải thốt lên vì sung sướng và tự hỏi rằng tại sao mình không biết đến zalo marketing, tại sao mình không áp dụng zalo marketing sớm hơn,…!!!.

khóa học zalo marketing

Để đáp ứng nhu cầu này, Công ty Công nghệ – Truyền thông marketing Bình Dương Micro đã cho ra đời khóa học Zalo marketing để giúp học viên tận dụng Zalo để tiếp cận khách hàng với mục đích phát triển việc kinh doanh của mình hiệu quả hơn.

Tham gia khóa học Zalo Marketing của chúng tôi bạn sẽ nhận được gì?

 • Được hướng dẫn từ A-Z cách bán hàng trên Zalo nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất, khai thác tài khoản Zalo cá nhân tốt nhất.
 • Tiếp cận hàng chục ngàn khách hàng tiềm năng với phí 0 đồng.
 • Cách làm sao để khách hàng tự tìm đến bạn, gọi điện cho bạn, kết bạn với bạn trên Zalo mua hàng.
 • Cách làm sao để xây dựng cửa hàng trên Zalo Official Account tối ưu nhất.
 • Nắm được nghệ thuật viết bài quảng cáo bán hàng chinh phục trái tim khách hàng.
 • Nắm vững các tips quảng cáo và kỹ thuật quảng cáo trên Zalo với chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Cách làm sao để khai thác Zalo vào quảng cáo chi phí thấp nhất mang lại hiệu quả cao nhất

Đối tượng phù hợp để tham gia khóa học Zalo Marketing

 • Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu khai thác zalo marketing vào việc giới thiệu cá nhân, sản phẩm hay việc sản xuất, kinh doanh của mình.
 • Những người kinh doanh tự do trên Internet.
 • Những người buôn bán hàng hóa, mỹ phẩm, quần áo, bất động sản,…
 • Những người muốn khởi nghiệp bằng việc khai thác các thế mạnh của mạng xã hội vào sản xuát, kinh doanh,…

Tại sao bạn nên tham gia khóa học Zalo Marketing của chúng tôi?

 • Với hơn 80 triệu người sử dụng mạng xã hội Zalo tại Việt Nam, đây là con số rất ấn tượng để bạn có những ý tưởng áp dụng vào việc sản xuất, kinh doanh của mình.
 • Tỷ lệ tương tác, tiếp cận khách hàng, bạn bè cao gấp 4 lần facebook với chi phí 0 đồng.
 • Kỹ thuật quảng cáo, chi phí quảng cáo từ zalo thấp hơn các mạng xã hội khác.
 • Thao tác kỹ thuật dễ dàng, tiện lợi.
 • Được tham gia vào nhóm zalo marketing của Bình Dương Micro để giao lưu, giúp đỡ, chia sẻ với nhau những kiến thức về zalo marketing, chia sẻ về sản phẩm, loại hình kinh doanh của bạn,…

Và rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn ở khóa học zalo marketing này của chúng tôi. Với những kỹ năng được học, chắc chắn bạn sẽ biết cách làm chủ và có được nhiều khách hàng từ mạng xã hội zalo. Làm chủ thị trường mới, tiềm năng nhưng ít cạnh tranh hơn Facebook, Google.

Mọi thông tin về khóa học xin vui lòng liên hệ Giám đốc Bình Dương Micro – Giảng viên chính: Nguyễn Sơn – Số điện thoại 0945.77.1982. Bình Dương Micro hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường thành công.

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh Youtube